ขี้ขโมยโดยสันดาน!! ตร.เมืองอุบล ฯรวบ 3 โจรแสบ ตระเวนลักทรัพย์ตามหอพักนักศึกษา พร้อมของกลางเพียบ สารภาพทำมาแล้วนับไม่ถ้วน (คลิป)

Publish 2017-07-13 00:25:56

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 12 ก.ค. 2560  ที่ห้องสืบสวน สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี พ.ต.ท.ศิริพงศ์ สุดา รอง ผกก.สส.พร้อมด้วย พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี สว.สส.สภ.เมืองอุบลฯ นำกำลังชุดสืบสวนจับกุมนายจรินทร์ เมฆบุตร อายุ 38 ปี นายยุทธนา  คำแหง อายุ 34 ปี และนายสถาพร บุญยฤทธิ์ อายุ 27 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ตามหอพัก พร้อมทรัพย์สินของกลาง เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก  พระเครื่อง นาฬิกา และอื่นๆ เป็นจำนวนมาก โดยทั้ง 3 ถูกจับกุมได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง  ในซอยสุขาอุปถัมภ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานีการจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากได้รับแจ้งเกิดคดีลักทรัพย์ในที่พักอาศัย และตามหอพักนักศึกษาบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดขณะที่นักเรียนนักศึกษาเดินทางกลับบ้าน พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานีได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลฯ ออกติดตามสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร่งด่วน จนทราบว่าคนร้ายที่ตระเวนก่อเหตุดังกล่าวคือนายจรินทร์ เมฆบุตร นายยุทธนา  คำแหง และนายสถาพร บุญยฤทธิ์ จึงได้วางแผนเข้าจับกุม จนกระทั่งสามารถจับกุมได้ทั้ง 3 คนดังกล่าว พร้อมขยายผลตรวจค้นภายในห้องพัก ที่บ้านเลขที่ 24/5 ถ.วิบูลย์ธรรม ต.วาริน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีพบทรัพย์สินของกลางที่ขโมยมาหลายรายการ และนำตัวมาสอบสวนขยายผลติดตามของกลางที่ตระเวนโจรกรรมมาได้เพิ่มอีกจำนวนมาก


 ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านพัก และหอพักนักศึกษามานานเกือบปีแล้วใช้กุญแจผีก็เข้าไปทำการลักขโมยทรัพย์สินที่มีค่าทุกอย่าง ทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และพระเครื่อง เป็นต้น ก่อนนำไปขายในราคาถูก เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย และเที่ยวเตร่

ข่าว/ภาพ จิรวัฒน์ บุญจอง   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดอุบลราชธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน