แค้นต้องฆ่า!! มือปืนโหดเข้ามอบตัว หลังจ่อยิงแสกหน้าโจ๋วัย 16 ห่อพรมโยนทิ้งริมถนน เผยสาเหตุสุดแค้น "คนเป็นพ่อที่ไหนจะทนได้"

แค้นต้องฆ่า!! มือปืนโหดเข้ามอบตัว หลังจ่อยิงแสกหน้าโจ๋วัย 16 ห่อพรมโยนทิ้งริมถนน เผยสาเหตุสุดแค้น "คนเป็นพ่อที่ไหนจะทนได้"

Publish 2017-07-04 20:38:55

วันที่ 4 ก.ค. 2560  นายวิธี วงศ์พานิช อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่  20 / 2 หมู่ 2 ตำบลท่ากระชับ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม มือปืนผู้ก่อเหตุ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.สามควายเผือก อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียว ด้วยความโมโหที่ผู้ตาย แอบปีนหน้าต่างเข้ามาห้องลูกสาว วัย 16 ปี นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม เหตุเกิดประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ผู้ตายแอบปีนหน้าต่าง ย่องเข้ามาที่ห้องลูกสาว ขณะนอนหลับอยู่คนเดียว ลูกสาวตะโกนร้องเรียกให้พ่อช่วย ตนตกใจรีบวิ่งเข้าไปที่ห้องลูกสาว เห็นชายวัยรุ่นอยู่ในห้องลูกสาว จึงดึงตัวออกมากลางบ้าน สอบถามกลับพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงเกิดความโมโหจับมัดมือมัดเท้า ก่อนจะลงไม้ลงมือและก็ใช้อาวุธปืนยิงสุ่มๆไป 1 นัด บังเอิญกระสุนเข้ากลางระห่างคิ้ว ล้มลงจมกองเลือด ตนจึงรีบนำถุงดำมาสวมศีรษะไว้ เพื่อไม่ให้เลือดไหลเปื้อนบ้าน เพราะเกรงลูกสาวและภรรยาเห็นเลือดแล้วจะตกใจ ก่อนจะใช้พรหมที่ปูพื้นในบ้านห่อตัวผู้ตายนำใส่ท้ายรถยนต์เก๋งนำไปทิ้ง จากนั้นจึงกลับเข้าบ้านและสำนึกได้ว่าทำรุนแรงไปหน่อย จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอรับผิดชอบกับการกระทำดังกล่าว


ทางด้าน พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.สามควายเผือก เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน และหลังจากสอบปากคำ ก็ได้นำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากนี้ก็จะได้นำส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครปฐม ทางด้านของผู้ตาย ปกติพักอาศัยอยู่กับป้า ขณะนี้ได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว ที่วัดไทร อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ภาพ/ข่าว ปนิทัศน์  มามีสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปนิทัศน์ มามีสุข (คม)
HASTAG :