ดวลแข้ง..ต้านยา!? ทีมฟุตบอลสังคม เอฟซี ทีมฟุตบอลหนองคาย ยูไนเต็ด จัดการแข่งขันฟุตบอล "วันต่อต้านยาเสพติดโลก" พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬา (มีคลิป)

Publish 2017-06-27 10:00:54

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนอนุบาลสังคม นายชัยวัฒน์ คำสรดี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีตำบลสังคม เป็นประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก และร่วมรับมอบอุปกรณ์กีฬาจากทีมฟุตบอลหนองคาย ยูไนเต็ด โดยมี พันจ่าเอกพิเชษฐ์ ไพรพะยอม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพระพุทธบาท ร่วมในพิธีนายชัยวัฒน์ คำสรดี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีตำบลสังคม กล่าวว่าสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เทศบาลตำบลสังคม ร่วมกับทีมฟุตบอลสังคม เอฟซี และทีมฟุตบอลหนองคาย ยูไนเต็ด ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมขึ้นเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เพื่อเป็นแบบอย่างให้กับเด็กและเยาวชนให้หันมาออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬา ห่างไกลจากยาเสพติด สร้างความสามัคคีโดยการใช้กีฬาเป็นตัวนำ อีกทั้งยังได้มีการนำอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับโรงเรียนในพื้นที่อำเภอสังคม


สำหรับทีมฟุตบอลหนองคาย ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลที่เกิดจากการรวมตัวกันของสื่อมวลชนในจังหวัดหนองคายและใกล้เคียง ครู ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ่อค้า นักธุรกิจ ฯ เพื่อรวมตัวกันตระเวนแข่งขันฟุตบอลการกุศลพร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาในพื้นที่จังหวัดหนองคาย และจังหวัดใกล้เคียง โดยมีผู้สนับสนุนทีมทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ ลำโขง โรงเบียร์หนองคาย โรงพยาบาลพิสัยเวช หนองคายวิลล่า หนังสือพิมพ์ไทยเสรี นาดาวผับเพื่อชีวิตท่าบ่อ ร้านใบแก้วท่าบ่อ ร้านเจเอสสปอร์ต เป็นต้น.

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)
HASTAG :