ผมจะเอาเงินไปให้ทำไม!?ผกก.หนองขาม ยันไม่รู้ลูกน้องทำทรัพย์สินผู้ต้องหาหาย ย้ำ!! ไม่มีเหตุผลที่ตนเองจะเอาเงินจ่ายให้ (มีคลิป)

Publish 2017-06-22 17:49:52

ในวันนี้ (22 มิ.ย.60) ที่สภ.หนองขาม อำเภอศรีราชา ชลบุรี พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม ที่ตกเป็นข่าวในขณะนี้ ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องทรัพย์ของผู้ถูกกล่าวสูญหายและการคืนเงินให้ ว่าไม่เป็นความจริง ตนเองก็งง อยู่เหมือนกัน

 ตนเองยอมรับว่า เรื่องดังกล่าว ตอนที่เกิดเรื่อง ได้เรียกตำรวจชุดคู่กรณีมาพูดคุย ประกอบด้วย ร.ต.อ.อิสระพงษ์ กุลจินดา รอง สวป.หัวหน้าชุด เข้าพูดคุย ต่อหน้า น.ส.สกุลรักษ์ แก้วดอนไพร ในขณะนั้น พร้อมบอกว่าให้คืนทรัพย์ที่ยึดของเขามาไป แต่ไม่ได้คืนต่อหน้าตน ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ออกไปคุยกันนอกห้องทำงานตนเอง ส่วนเรื่องเงินที่ว่า ตนให้เงิน น.ส.สกุลรักษ์ ไปนั้น ตนไม่รู้ว่าจะไปให้เรื่องอะไร สำหรับคดีของนาย พูลสวัสดิ์ หมายมั่น ผู้ต้องหาและเป็นสามีของ น.ส.สกุลรักษ์นั้น ผลคดีอยู่ในชั้นพิจารณาของศาล


ในขณะนี้ตนเองได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ปรีชา สำฤทธิ์ หัวหน้าพนักงานสอบสวน ได้ทราบสอบข้อเท็จจริง ในเบื้องต้นไปแล้ว โดยล่าสุดทาง พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่าได้รับการประสานมาจากทางกองปราบปราม จะจัดชุดทีมตรวจสอบข้อเท็จจริง เดินทางมาทำการตรวจสอบ และสอบสวน ข้อเท็จจริง ในเรื่องดังกล่าว ต่อไป

ภาพ/ข่าว  สมชาย  แก้วนุ่ม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)