สมุทรปราการ!!!หนุ่มวิศวะบริษัทน้ำมันต่างชาติดับปริศนาอืดคาห้องพัก!!คาดกำลังดูทีวี โรคหัวใจกำเริ่บ

Publish 2017-05-27 23:41:25

          เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่  27 พฤษภาคม 2560  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุอยู่ภายในห้องพักชั้น 2 อาคารเอื้ออาทรตึก 92 เคหะเมืองใหม่บางพลี ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสาสมัครกู้ภัยปอเต็กตึ้ง และ รปภ. ของอาคารดังกล่าวเข้าตรวจสอบ

          ห้องที่เกิดเหตุเลขที่ 2092 /14 พบว่าประตูเหล็กด้านหน้าถูกล๊อกกุญแจอยู่ด้านในไม่สามารถเปิดได้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้อุปกรณ์ตัดแม่กุญแจ ก่อนที่จะเปิดประตูเข้าตรวจสอบพบศพนาย นาวี  แซ่เจ็ง   อายุ 59 ปี อดีตวิศวะกรบริษัทน้ำมันของต่างชาติรายหนึ่ง เสียชีวิตในท่านั่งอยู่บนโซฟาภายในห้องพักดังกล่าว โดยมีเศษอาหารติดอยู่ตามปาก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด  พบเพียงห่อข้าวและถ้วยกาแฟวางอยู่บนโต๊ะด้านหน้าเท่านั้น  คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน โดยมีกลิ่นเหม็นของซากศพฟุ้งกระจายไปทั่วอาคารจึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช      จากการสอบถามบุตรชายของผู้ตาย  ทราบว่า เมื่อก่อนนี้ผู้ตายเคยทำงานเป็นวิศวะกรอยู่ที่บริษัทน้ำมันต่างประเทศ แห่งหนึ่ง โดยปกติตจะเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศบ่อยครั้งและจะกลับมาห้องพักนาน ๆ ครั้งซึ่งที่ผ่านมาเมื่อผู้ตายเดินทางกลับมาเมืองไทย ก็จะโทรบอกตนเสมอและตนก็จะเดินทางมาผู้ตาย  แต่มาครั้งนี้ผู้ตายเดินทางกลับมาแต่ไม่ได้โทรไปบอก ตนจึงไม่ทราบว่าผู้ตายกลับมาประเทศไทยจึงไม่ได้เข้าไปหา จนกระทั่งวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์ไปบอกตนว่าผู้ตายเสียชีวิตในห้องพัก จึงรีบเดินทางมาดู  เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ แต่การเสียชีวิตในครั้งนี้ตนก็ยังไม่ทราบสาเหตุเช่นกัน


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ในระหว่างที่ผู้ตายกำลังนั่งดูหนังในโทรศัพท์อยู่ ๆ อาการโรคหัวใจอาจกำเริบอย่างรุนแรงจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว  ศราวุธ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน