เสาไฟมันไม่หลบ!! "สาววัย 19" ซิ่งกระบะป้ายแดงเสยเสาไฟฟ้า บาดเจ็บสาหัส - รถพังยับ คาดเสียหลักช่วงโค้งหักศอก!! (คลิป)

Publish 2017-05-19 16:36:54

(19 พ.ค.) ชาวโลกโซเชี่ยลได้เข้าไปชมและแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวางเฟซบุ๊คของหน่วยบรรเทาสาธารณภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ องค์การสาธารณะกุศล ที่ได้นำภาพการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฏร์ธานี บริเวณโค้งหักศอกก่อนถึง​สะพาน​บ้าน​ปากพยิง​ ถนนสาย​ 401 ต.ปากพูน​ อ.เมือง​ จ.นครศรี​ธรรมราชฝั่งขาออกมุ่งหน้าเข้าเขต อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยคนขับเป็นผู้หญิงวัยรุ่นรอดตายราวปาฏิหาริย์ โดยได้รับบาดเจ็บ 1 ราย มีบาดแผลถลอก​ตาม​ร่างกายหลายแห่งและ​มึนงงสะลึมสะลือ

 โดยเกิดเมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 17 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา เจ้าหน้ที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชารวมใจรับแจ้ง​อุบัติเหตุ​รถยนต์กระบะ​ เสียหลักชนเสาไฟฟ้า มี​ผู้​ได้รับ​บาดเจ็บ​  จึงได้พร้อมรถพยาบาลและอุปกรณ์การช่วยเหลือเดินทางไปตรวจสอบช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ Isuzu D-max ตอนเดียวสีบรอนซ์เงิน​ ป้ายแดง ก-0672 ปัตตานี ในสภาพด้านหน้าชนอัดกับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ จนด้านหน้ารถกระบะพังเสียหายยับเยิน เสาไฟฟ้าเสียหายเล็กน้อย ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หญิง 1 ราย จึงช่วยเหลือส่ง รพ.ท่าศาลา ทราบชื่อ น.ส. โรสซีดา ดือเลาะ อายุ 19 ปี ที่อยู่​ 129 หมู่ 7 ต. กายูคละ อ.แว้ง จ.นราธิวาส​

 


จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า น.ส. โรสซีดา ดือเลาะ ผู้บาดเจ็บได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาตามถนนด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก น.ส. โรสซีดา ไม่ชำนาญเส้นทางและเพิ่งขับรถเป็นได้ไม่นาน จึงขาดประสบการณ์ในการบังคับรถเข้าทางโค้งทำให้รถเสียหลักพุ่งออกข้างทางชนอัดกับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่จนรถพังเสียหายยับเยิน น.ส. โรสซีดา ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

ภาพ/ข่าว นวรัตน์  อินทศิลา   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน