สุราษฎร์ธานี เอฟซี ฟอร์มดุ ถล่มราชประชา 5 ต่อ 2 หลังซดแข้งกันมันหยด สุราษฎร์ทำแฮตทริกขึ้นนำก่อนที่ราชประชาตีตื้น(มีคลิป)

Publish 2017-05-13 23:39:26

วันที่ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมราชประชา ในการแข่งขันฟุตบอลยูโรเค๊ก ลีกโปร(T3) ในขณะที่สโมสรสุราษฎร์ธานีเอฟซี ซึ่งมีอยู่ 10 คะแนน อยู่ลำดับที่ 14 พบกับทีมสโมสรราชประชา ซึ่งมีอยู่ 14 คะแนน อยู่ลำดับที่ 8 ทั้งสองทีมต้องเก็บสามแต้มเพื่อรักษาสถานะต้นของตาราง

 

ในครึ่งเวลาแรกสโมสรราชประชาเป็นฝ่ายเปิดเกมเล่นก่อนโดยบุกจากขวาไปซ้าย ทั้งสองทีมต่างเปิดเกมรุกเข้าใส่กันไปมาแต่สุราษฎร์ เอฟ.ซี กลับทำได้ดีกว่า ในนาที่ 21 สุราษฎร์ธานี เอฟซี เป็นฝ่ายยิงนำไปก่อนเมื่อหมายเลข 17 วีระศักดิ์  จี้อุ่น เปิดบอลมาทางกราบซ้ายมาหน้าประตู  มาฟา หมายเลข 5 วิ่งเข้ามายิงในระยะเผาขนทำให้ขึ้นนำไปก่อน 1-0หลังจากนั้นอีก 7 นาที ในนาที่ 28 สุราษฎร์ธานี เอฟซี นำไปเป็น 2 -0 จากการยิงของหมายเลข 5 คน จากนั้นทั้งคู่ก็ยังทำเกมรุกใส่เข้าหากันแต่สุราษฎร์ธานีเอฟซีครองบอลมากกว่า ทำให้ครึ่งแรกสุราษฎร์ธานี เอฟซี นำไปก่อน 2-0

 ในนาที่ 62 สุราษฎร์ธานีเอฟซี นำไปเป็น 3-0  จากการเปิดบอลของ หมายเลข 17 วีระศักดิ์ จี่อุ่น ลากบอกมาทางกราบขวา ก่อนจะถึงเส้นหลังเปิดบอลมาหน้าประตู ให้ หมายเลข 5 มาฟา ยิงเข้าไปทำแฮททริคอย่างสวยงาม

 

ต่อมา นาที่ 80 ราชประภาตามมาเป็น 1-3 จากการยิงของหมายเลข 10 ซาบิเนส  แต่สุราษฎร์ เอฟ.ซี.โต้กลับอย่างต่อนเองจนนาที่ 88 สุราษฎร์ธานีเอฟซี ได้จุดโทษจากการเข้าสกัดของกองหลังราชประชาไปเกี่ยวหมายเลข 17 วีรศักดิ์   จี้อุ่น ล้มในเขตโทษ และเป็นผู้สังหารจุดโทษด้วยตัวเองทำให้สุราษฎร์ธานีเอฟซี นำไป 4-1 ในข่วงทดเวลาบาดเจ็บสุราษฎร์ธานีเอฟซี นำห่างไปเป็น 5-1 จากการยิงของหมายเลข 6 อดิศักดิ์  ทองสุขแสน ราชประชาไม่ลดละความพยามตามมาเป็น 2-5 จากการยิงของหมายเลข 10 คน เดิม จบเกมทำให้สุราษฎร์ธานีเอฟซีเปิดบ้านชนะราชประชา 5-2 และจะไปพบกับทีมสีหมอก ในวันพุธที่ 17 พ.ค.60 ที่กำลังจะถึง


นายรังสรรค์ มธุระเมธาวี ประธานสโมสรกล่าวว่า รู้สึกพึงพอใจสำหรับการเล่นของลูกทีม ทุกคนมีความตั้งใจเล่นตามรูปแบบมาเป็นอย่างดี ส่วนแมตซ์ต่อไปที่จะพบกับทีมสีหมอก ทีมเรามีความพร้อมเต็มที่ และคิดว่าฟอร์มการเล่นที่กำลังเข้าฝักของทีมน่าจะเก็บชัยชนะได้อย่างแน่นอน ส่วนฤดูกาลนี้คาดหวังว่าทีมเราจะอยู่ในระดับกลางตารางได้อย่างแน่นอน

ด้าน นาย มนเทียร มรกต หัวหน้าทีมผู้ฝึกสอน สโมสร football สุราษฎร์ธานีเอฟซี กล่าวว่า วันนี้เด็กเล่นได้ตามแผนที่วางไว้ และจบสกอรได้อย่างสวยหรู สำหรับความพร้อมที่จะเจอกับทีมสีหมอก ในวันพุธที่ 17 พ.ค.นี้ ตนคงจะใช้แผนการเล่นแบบเดิม เพราะตอนนี้เด็กเข้าใจการเล่นกันแล้ว และคาดว่าจบฤดูกาลนี้เราจะรักษาระดับให้อยู่กลางตารางได้อย่างแน่นอน

ภาพ/ข่าว สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ สุราษฎร์ธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสันทัด เจ็ดเสมียนใหม่
HASTAG :