สันดานโจร!! "หนุ่มขับ 10 ล้อ" จอดนอนข้างทางเจอ "แก๊งมิจฉาชีพ" ขโมยเพลาหายเกลี้ยงทั้งล้อ รู้ค่าเสียหายถึงกับอึ้งตร.ตามลากคอด่วน!!

Publish 2017-04-28 10:45:09

วันที่ 28 เม.ย.60 พ.ต.ท.สถาพร จันทนานนท์ พนักงานสอบสวน กองกำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจทางหลวงได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขโมยเอารถ 10 ล้อบริเวณถนน กาญจนาภิเษกทางหลวง หมายเลข 9 ฝั่งตะวันออกกม.14+900 มุ่งหน้าบางปะอิน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อพ่วงหมายเลขทะเบียนหมายเลขทะเบียนตัวแม่ 76-8018 กรุงเทพมหานคร ตัวพ่วง77-1638 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างถนนและที่ล้อด้านหลังตัวแม่พบล้อเพลาล้อถูกคนร้ายขโมยไปจำนวน 3 เพลาเหลือไว้แต่น๊อตและอีก 1 เพลาคนร้ายถอดน๊อตไม่ออกจึงขโมย

 

 


จากการสอบนายบุญยัง สลัดเลิศ อายุ 38 ปี คนขับรถบอกว่าตนเองขับรถบรรทุกขวดเบียร์เปล่ามาจาก จ.สมุทปราการและกำลังจะนำไปส่งที่จ.กำแพงเพชรและมาจอดนอนตรงที่เกิดเหตุประมาณ23.20 น.และเวลา03.00 น.ตนจะขับรถไปต่อแต่พอเข้าเกียร์รถไปสามารถไปได้ ตนจึงลงมาดูที่ล้อว่าเป็นอะไรจึงพบว่าเพลาล้อรถด้านหลังถูกคนร้ายขโมยไปจำนวน 3 เพลาแต่อีก 1 เพลาน๊อคถอดไม่ออกคนร้ายจึงเอาไปไม่ได้ ซึ่งตนก็ได้สังเกตเห็นว่าขณะที่ตนเองจอดรถเห็นมีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดอยู่ด้านหน้าตน ซึ่งตนก็คิดว่าเป็นรถของชาวบ้านที่มาจอดนอนพักผ่อนจึงไม่ได้คิดอะไรสอบถามกับชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า บริเวณนี้มีเหตุคนร้ายมาขโมยเพลารถเป็นประจำ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจะได้ไปดูกล้องวงจรปิดเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ทราบว่ามูลค่าความเสียหายร่วมแสนบาท 

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ วิจิตรประชา ผู้ส่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ