สุดป่าเถื่อน!! "โจ๋ชัยภูมิ" ยกพวกรุมอริเละ กลางงานบุญ แทบเอาชีวิตไม่รอด ชาวบ้านฮือแตกกระเจิง หวั่นโดนลูกหลง!! (มีคลิป)

Publish 2017-03-26 14:38:59

จากกรณีเฟซบุ๊ก กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum) ได้แชร์คลิปวีดีโอของเฟซบุ๊ก Sunisa Woon Honkham ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.45 วินาที เป็นภาพที่งานบุญแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน เหตุเกิดที่จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งมีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาท ตีกันภายในงานก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุดังกล่าวได้ทันท่วงทีจากเหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในวันที่ (25 มี.ค.) ที่ผ่านมา กระทั่งมีผู้อัดคลิปเหตุการณ์ไว้และมีการแชร์ต่ออย่างมากมายในเฟซบุ๊ก โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า 

วัยรุ่นชัยภูมิเอ้ย งานบุญเด้อ เค้าจ้างมโหรีมาเพื่องานบุญ ไม่ได้จ้างมาตีกันเด้อ เสียเงิน เด้อ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ที่ผ่านมา เหตุการดังกล่าวไม่ขอระบุสถานที่ นำมาเพื่อเตือนสติเท่านั้น และ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับคดีความ หรือ ผู้ประกอบเหตุแต่อย่างไร 

 

 


ซึ่งทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายคนออกมาติติงถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ เนื่องจากงานบุญดังกล่าวมีคนอยู่มาก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การก่อเหตุทะเลาะวิวาทนี้จึงเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากมีการใช้อาวุธจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ทั้งนี้ใครจะรับผิดชอบรวทั้งได้ทำลายภาพลักษณ์ของประเพณีที่ดีงามด้วย 

 

ชมคลิป

 

 

ขอบคุณข้อมูล กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum) 

เรียบเรียง รัตติยา เสสันเทียะ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ