สุดสยอง!! โชเฟอร์สิบล้อ ขับรถมาตามทาง จู่ๆได้ยินเสียงยางระเบิด ก่อนมีกระบะเรียกให้จอด บอกทับคนตายที่แยกไฟแดง!!

สุดสยอง!! โชเฟอร์สิบล้อ ขับรถมาตามทาง จู่ๆได้ยินเสียงยางระเบิด ก่อนมีกระบะเรียกให้จอด บอกทับคนตายที่แยกไฟแดง!!

Publish 2017-03-12 10:12:19

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 12 มี.ค. 60  พ.ต.ต.สุนทร รัตนพร สว.(สอบสวน) สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถสิบล้อเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณไฟแดง ถนนสายธัญบุรี-วังน้อย หมู่ที่ 1 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง
 
ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน กฉ- 6155 กทม. ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย ทราบชื่อคือนายภาสกร คะเชนทร์ อายุ ปี เป็นชาวสงขลา พนักงานของบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ย่านลำลูกกา ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถจักรยานยนต์ กลับบ้านย่านคลองสี่คลองหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พลเมืองดีบอกว่า ผู้ตายกำลังจะจอดติดไฟแดง จากนั้นรถสิบล้อก็มาทางด้านข้าง และเฉี่ยวชน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรถสิบล้อไปจอดห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1กิโลเมตร
 


ทางด้านนายสุภวัช บุญมาก อายุ 54ปี คนขับรถสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-1702 พระนครศรีอยุธยา ได้บอกว่าตนเองไปส่งของ ที่จังหวัดระยอง และกำลังจะกลับที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไฟแดง ตนได้ยินเสียงเหมือนยางระเบิด ก็ไม่ได้คิดอะไร จึงขับรถไป ประมาณ 1 กิโล และมีรถกระบะ มาบอกว่า ตนเองทับรถจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิต
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และให้ญาติไปรับศพมาบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์