ไม่ทันได้ใช้เงิน!! หนุ่มใหญ่ บุกเดี่ยวปล้นแบงค์กรุงไทย ได้เงินสดกว่า 3.5 แสน ยังไม่ทันหนีไปไกลโดนรวบทันควัน พบประวัติพึ่งออกคุกไม่นาน!!

ไม่ทันได้ใช้เงิน!! "หนุ่มใหญ่" บุกเดี่ยวปล้นแบงค์กรุงไทย ได้เงินสดกว่า 3.5 แสน ยังไม่ทันหนีไปไกลโดนรวบทันควัน พบประวัติพึ่งออกคุกไม่นาน!!

Publish 2017-03-08 17:51:33

เมื่อวันนี้ ( 8 มี.ค.60 ) ร.ต.อ.ศิวดล แผนตั้งต่อ พนักงานสอบสวน สภ.ดอนตูม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุคนร้ายเป็นชาย สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ สีดำ สวมเสื้อคลุมลายพรางทหาร ใช้อาวุธปืนพกสั้น บุกเข้าจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงไทย สาขาดอนตูม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ได้เงินสดไปกว่า 350,000 บาท หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรดอนตูม เจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนสายตาก้อง - ดอนตูม บริเวณหน้าตลาด ซึ่งเป็นย่านชุมชน มีประชาชนเดินผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องปิดกั้นพื้นที่ ห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้า - ออกโดยเด็ดขาด

 

 

และจากการสอบสวนผู้พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า คนร้ายหลังก่อเหตุ ขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทางเมืองนครปฐม จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังตั้งด่านสกัดในทุกเส้นทาง ใช้เวลาประมาณ 20 นาที สามารถจับกุมคนร้ายได้ ขณะขับรถผ่านหน้าจุดสกัดลำเหย สอบสวนให้การรับสารภาพ ทราบต่อมาคนร้ายชื่อ นายพรชัย พันธ์ญาติ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเอื้ออาทร ตำบลบ่อพลับ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ให้การรับสารภาพ กำลังจะนำรถไปซ่อนในไร่อ้อย ระหว่างทางได้โยนปืนและหมวกกันน็อกทิ้งพงหญ้าริมถนน ชุดสืบสวนจึงได้นำตัวไปหาหลักฐานเพิ่มเติม

 


 


จากการตรวจสอบประวัติเบื้องต้น เคยถูกจับกุมในคดีปล้นทรัพย์และลักทรัพย์มาหลายคดี ครั้งสุกท้ายพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนจะมาก่อเหตุครั้งนี้ 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ปนิทัศน์ มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครปฐมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ