อโหสิกรรมให้พ่อด้วย!! "หนุ่มหนองคาย" ถอยสิบล้อทับร่าง ลูกสาววัย ขวบเศษ ดับสยอง ชาวบ้านตะโกนลั่น ให้หยุดรถ แต่ไม่ทันการณ์!!

Publish 2017-03-08 15:04:05

 

วันที่ 8 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณ ซอยพานพร้าว 2 ต.พานพร้าว อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย พ.ต.ท.วิทยา ลีทอง รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ศรีเชียงใหม่ พ.ต.ท.(หญิง) เพียงหทัย สุพล นักวิทยาศาสตร์ (สบ 3) พิสูจน์หลักฐานจังหวัดหนองคาย แพทย์เวรจากโรงพยาบาลศรีเชียงใหม่ หน่วยกู้ภัยประจักษ์จุดอำเภอศรีเชียงใหม่ ร่วมกันตรวจสอบอุบัติเหตุรถสอบล้อถอยทับเด็กหญิงวัยขวบเศษ 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน81-3995 หนองคาย ถอยทับ ด.ญ.ธันยพร พรมสมบัติ อายุ 1 ปี 4 เดือน ที่อยู่ 23 ม.10 ต.พานพร้าว อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย ศรีษะถูกล้อรถเหยียบ ทำให้เสียชีวิตอย่างน่าเวทนา

 

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ นายวีระวัฒน์ พรมสมบัติ อายุ 35 ปี ที่อยู่ 23 ม.10 ต.พานพร้าว อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย ซึ่งเป็นคนขับรถยืนหน้าเศร้าหมองรอพบเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุโดยบอกเจ้าหน้าที่ว่าเป็นคนขับรถคันดังกล่าว ส่วนเด็กหญิงที่เสียชีวิตเป็นลูกสาวของตนเอง

 


 

สอบสวนทราบว่าขณะที่ตนกำลังจะถอยรถ ไม่เห็นลูกสาวที่วิ่งเล่นอยู่บริเวณล้อรถสิบล้อ ทำให้ถอยไปทับลูกสาวล้ม ก่อนที่ล้อรถจะเหยียบเข้าที่ศรีษะ โดยมีคนร้องตะโกนบอกตนถึงได้จอดรถแล้วรีบลงมาดู เมื่อรู้ว่าถอยทับร่างลูกสาวตนหัวใจแทบสลาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนศพของเด็กหญิงธันยพร ได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.หนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์