สุดอาลัย!! กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เดินทางรับศพพ่อ พร้อมรับ พ่อติดสุราหนัก – ทะเลาะจนไม่พูดกัน ก่อนคิดปลิดชีวิตตัวเอง

สุดอาลัย!! "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" เดินทางรับศพพ่อ พร้อมรับ พ่อติดสุราหนัก – ทะเลาะจนไม่พูดกัน ก่อนคิดปลิดชีวิตตัวเอง

Publish 2017-03-05 18:04:16

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 5 มี.. 60 สืบเนื่อง กรณีนายนพดล สีหมอก อายุ 68 ปี ชาว จ.เชียงราย บิดาของแร๊พเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ หรือ นายณัฐวุฒิ ศรีหมอก ที่ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว แขวนคอสภาพลิ้นจุกปากนั่งเสียชีวิต โดยไม่สวมเสื้ออยู่บริเวณริมระเบียง ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านซอยรามคำแหง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 
ล่าสุด ที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ นาย ณัฐวุฒิ ศรีหมอก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้เดินทางมารับศพบิดาเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เพื่อนำร่างอันไร้วิญญาณของบิดาไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 


โดยนายณัฐวุฒิ หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้เผยว่า ได้ทราบข่าวเมื่อวานตอน 09.00 . ว่าคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว จากนั้นก็รีบเดินมาทางมาที่บ้านทันที ปกติคุณพ่อเป็นคนที่ชอบดื่มสุรามากจริงๆแล้วเขาเป็นคนที่ติดสุรามากๆหลังๆเขายิ่งดื่ม เราก็เริ่มมีปากเสียงกันอย่างเช่นครั้งล่าสุดที่มีมีปากเสียงกันรุงแรงสุดหน้าจะเกิดจากการคิดมากแล้วเรื่องน้อยใจจากเรื่องของผมก็เลยคิดฆ่าตัวตายที่มีปากเสียงกันคือ ผมไม่คุยกับเขาเลยเป็นเวลา2 อาทิตย์ คือผมตั้งใจจะดัดนิสัยเขาเรื่องสุรา ผมเลยคิดว่าจะตัดเงินเขา 2 อาทิตย์เขาก็พยายามโทรมาขอตลอด ส่วนผมเองมีนิสัยชอบใจอ่อนพอผมใจอ่อน เขาก็จะเอาเงินไปดื่มสุรา ซึ่งผมต้องใจแข็งแล้วบอกเขาไปว่า 2 อาทิตย์ เมื่อวานก็เป็นวันครบรอบ 2 อาทิตย์พอดี พ่อก็ได้โทรหาเลขาผม เลขาก็บอกเขาว่าต้องรอผมตื่นก่อนนั้นคือคำพูดสุดท้ายเขาจะโทรมาให้คุยเรื่องเงินแล้ว แต่ก็ไม่ทันเขาก็คิดสั้นฆ่าตัวตายไปก่อน ผมก็ได้ทำหน้าที่ลูกดีที่สุดแล้ว ผมขอให้คุณพ่อหมดกรรมในภพนี้ ส่วนผมก็ต้องใช้กรรมของผมต่อไปผมก็จะเอาศพพ่อไปทำพีธีเป็นเวลา 3 วันผม ก็ขอให้พ่อหลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วงอะไร ผมรักพ่อเสมอ

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์