เจ้าของมือถือสุดคร่ำครวญ โดนโจรขโมยมือถือไม่เสียใจเท่าภาพในมือถือกับบันทึกวาระสุดท้ายของพ่อ รอวันที่จะเจอมือถือเครื่องนั้นอีกครั้ง (มีคลิป)

Publish 2017-02-26 13:05:12

 

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความของเจ้าของมือถือ ที่โดนล้วงกระเป๋า โดยโจรได้ขโมยมือถือไป เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณแยกอโศก โดยมีข้อความดังนี้

 

แก๊งล้วงกระเป๋าขโมยมือถือแถวแยกอโศก ช่วยกันเตือนทุกคนให้ระวังภัยนะคะ

ส่วนคุณคนนั้น เผื่อว่าคุณเปิดใช้เครื่อง คุณจะเห็นว่ามือถือทั้ง 2 เครื่องนี้สำคัญกับยิ้มมาก พ่อของยิ้มเพิ่งเสียชีวิตจากโรคร้ายแรง มีทั้งภาพและจดบันทึกของยิ้มเกี่ยวกับช่วงวาระสุดท้ายของพ่อ ภาพวันวานและรอยยิ้มของพ่อ ภาพการรักษา การดูแลที่ยิ้มและครอบครัวทุ่มเทกันมาตลอด บันทึกภาพพ่อยิ้มในเวลาที่พ่อจากไป ภาพความรักความอบอุ่นที่ยิ้มไม่รู้จะทดแทนอย่างไร ความทรงจำนี้มีค่ามากสำหรับยิ้ม ได้โปรดกรุณานำมาขายคืนนะคะ ยิ้มยินดีรับซื้อโดยไม่มีเงื่อนไข และไม่มีการเอาความใดๆ ทั้งสิ้น ติดต่อยิ้มได้ที่ 0802167779 / 0917799916 ยิ้มรักพ่อมากค่ะ

We looked via CCTV in the shop on the street and finally found the guy. Very obvious. We talked with all motorcycles in the area. This is Thai and he hangs around the area of Sukhumvit Soi 21 - 33. 

โฉมหน้าโจรขโมยมือถือ

 


คลิปวินาทีคนร้ายล้วงกระเป๋าเหยื่อ จนได้โทรศัพท์มือถือไป

 

 

 

CR.แหม่มโพธิ์ดำ

เรียบเรียง : artichaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์