คำต่อคำ!! สาวร้านเสริมสวย เปิดใจพูดชัด สาเหตุแท้จริงเลิกผัวต่างชาติ ลั่นเงิน 1ล้านก็ไม่เอา แค่อยากขอชีวิตคืน!!

คำต่อคำ!! "สาวร้านเสริมสวย" เปิดใจพูดชัด สาเหตุแท้จริงเลิกผัวต่างชาติ ลั่นเงิน 1ล้านก็ไม่เอา แค่อยากขอชีวิตคืน!!

Publish 2017-02-23 18:47:31

วันที่ 23 ก.พ. 60 สืบเนื่องจาก กรณี ..ธัญญธร แซ่เฮง อายุ 31 ปี สาวร้านเสริมสวย เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่ามีเงินไม่ทราบที่มาเข้าบัญชีของตนถึง 8 แสนบาท โดยต่อมาได้ทราบความจริงว่า เงินปริศนาดังกล่าวเป็นของอดีตสามีชาวต่างชาติของน..ธัญญธร ชื่อ Mr. A K M Shahab Vodin อายุ 40 ปี นักธุรกิจชาว บังคลาเทศ หรือที่เรียกว่า Mr. ชาบู ที่ได้อ้างว่าเป็นเงินค่าสินสอดที่ยังค้างกับทางน..ธัญญธร เป็นเงิน 1 ล้านบาท แต่แบ่งจ่ายไปแล้ว 2 แสนบาท และค้างอยู่อีก 8 แสนบาทตามจำนวนที่โอนเข้าบัญชีของน..ธัญญธร ซึ่งสาเหตุของการเลิกลา เป็นเพราะน..ธัญญธร ทนพฤติกรรมส่วนตัวของอดีตสามีไม่ได้ ตามที่เป็นข่าวนั้น อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดแตกตื่น!! "สาวร้านเสริมสวย" อยู่กินผัวต่างชาติ 3 วัน ทนไม่ไหว-ขอแยกทาง แลกอิสรภาพ ก่อนมีเงิน 8 แสนโอนเข้าบัญชี โร่ขึ้นโรงพักด่วน!!

 

 
ล่าสุด ทางเพจ อีจัน ซึ่งอีกหนึ่งเพจดังในเฟซบุ๊ก ได้เดินทางไปสัมภาษณ์เปิดใจกับ ..ธัญญธร แซ่เฮง ถึงที่บ้าน โดยเป็นการสอบถามข้อเท็จจริง และถามถึงสาเหตุของการเลิกลาจนกระทั่งเป็นคดีดังกล่าว

 


ด้าน ..ธัญญธร ได้กล่าวว่า ได้รู้จักกับ Mr. ชาบู ที่ร้านเสริมสวยของตน และได้เริ่มพูดคุยกันเรื่อยๆแบบเพื่อนมาโดยตลอด จนต่อมา Mr. ชาบู ได้ขอตนแต่งงาน ตนถึงกับอึ้ง แต่ด้วยความสนิทและในขณะนั้นตนไม่มีใคร และยอมรับว่าคิดไม่รอบคอบ ตัดสินใจเร็ว จึงได้ตอบตกลงแต่งงานไป แต่หลังจากอยู่กินด้วยกันเพียงเวลา 3 วัน ทางฝั่ง Mr. ชาบู ได้เผยตัวตนอีกมุมหนึ่ง ที่ตนไม่สามารถรับได้ จนเกิดความรู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่ Mr. ชาบูแสดงออกมา และอยากได้อิสรภาพของตนคืน กระทั่งขอแยกตัวกลับไปอยู่กับครอบครัว แต่ในเวลาต่อมาทาง Mr. ชาบูได้แอบไปแจ้งความให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยไกล่เกลี่ย แต่ทางตนขอยืนยันว่าจะไม่กลับไปอยู่กินกับ Mr. ชาบูอีกและจะไม่รับเงินค่าสินสอดใดๆทั้งสิ้น ส่วนที่ได้ก็ยินดีคืนให้ทุกบาท เพื่อแลกกับชีวิตและอิสรภาพของตน

 

 

ชมคลิปเปิดใจ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เพจ อีจัน

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์