รู้แล้ว!! ชนวนเหตุ แม่วัย17 กินยาขับเลือด ทำแท้งลูกในไส้ ขณะ พ่อผัว เปิดใจ ทำไมต้องโพสต์คลิปฉาวประจานลูกสะใภ้!?

รู้แล้ว!! ชนวนเหตุ "แม่วัย17" กินยาขับเลือด ทำแท้งลูกในไส้ ขณะ "พ่อผัว" เปิดใจ ทำไมต้องโพสต์คลิปฉาวประจานลูกสะใภ้!?

Publish 2017-02-22 13:56:13

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (22 ก.พ.) พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสน.คันนายาว กล่าวถึงความคืบหน้าคดีแม่วัย 17 ปี ก่อเหตุกินยาขับเลือดในครรภ์ก่อนนำศพไปทิ้งถังขยะหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรย่านรามอินทราเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า  มูลเหตุของเรื่องนี้มาจากปัญหาสังคม เพราะแฟนหนุ่มขอหญิงสาวที่ทำแท้งถูกจับกุมคดีครอบครองยาไอซ์ 11 กรัม ไว้เพื่อเสพและจำหน่ายเมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียด จึงตัดสินใจซื้อยาขับเลือดมากินเพื่อทำแท้ง โดยได้ได้รับแจ้งจากมารดาของเยาวชนหญิงวัย 17 ปีว่าวันนี้บุตรสาวจะออกจากโรงพยาบาลและในเวลาเวลา 13.00 น.จะพาบุตรสาวเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ซึ่งหากเยาวชนหญิงยอมรับ ว่าได้กินยาขับเลือดเพื่อทำแท้งบุตรในครรภ์จริง ตำรวจก็สามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ทันที เบื้องต้นจะแจ้งข้อหา มาตรา 301 ทำแท้งลูก มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับ 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ส่วนข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและซ่อนเร้นอำพรางศพต้องรอผลการสอบสวนและผลการชนะสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเสียก่อน  ส่วนขั้นตอนการสอบสวนต้องมีสหวิชาชีพเข้ามาร่วมสอบปากคำด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมของเด็กหญิงวัย 17 ด้วย 


   

 

 

นายเอ นามสมมุติ พ่อสามีของเยาวชนวัย 17 ปี ที่กินยาขับลูกในครรภ์อายุครรภ์ 8 เดือน ก่อน นำศพไปทิ้งในถังขยะหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรปัญญารามอินทรา เมื่อวันที่ 19 ที่ผ่ามา เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ จนถึงขณะนี้ 4 วันแล้ว ยังไม่กล้าบอกบุตรชายที่ถูกจับกุมตัวในข้อหาครอบครองยาเสพติด ซึ่งถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ หวั่นกระทบสภาพจิตใจ ส่วนสาเหตุที่ต้องนำคลิปดังกล่าวมาลงโซเชียล เพียงเพื่อต้องการให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับสังคม ว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่ควรเกิดขึ้น และที่ผ่านมาตนเป็นคนพาลูกสะใภ้วัย 17 ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลด้วยตนเอง ซึ่งหากหลานคนนี้คลอดออกมาก็พร้อมเลี้ยงดูไม่คิดทอดทิ้ง ยอมรับหลังทราบว่าลูกสะใภ้เข้าโรงพยาบาลได้เดินทางไปหาและสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ลูกสะใภ้ไม่ตอบคำถามใดๆ

 


และยืนยันไม่มีเจตนาจะเอาผิดทางอาญากับลูกสะใภ้ แค่ต้องการให้เรื่องดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์สอนใจทุกคนในสังคมไทยเท่านั้น รวมถึงเป็นบทเรียนสำคัญและราคาแพงสำหรับครอบครัวของตนเองด้วย 

 

 

 

 

เรียบเรียง รัตติยา 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:เลวชั่วเกินทน!!! ปู่เดือดจัดโพสต์ล่า "แม่ใจร้าย" ฆ่าลูกวัย 8 เดือน นำศพทิ้งถังขยะหลังพยายามยัดชักโครกกดทิ้งไม่ลง !!?!!


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน