เพื่อนปอนเด็ก ม.4 ที่ถูกยิงเสียชีวิต โพสต์อาลัยเพื่อนรัก ครั้งสุดท้าย ทิ้งข้อความไว้สั้นๆ เพื่อทำให้เพื่อนสบายใจ !!

เพื่อนปอนเด็ก ม.4 ที่ถูกยิงเสียชีวิต โพสต์อาลัยเพื่อนรัก ครั้งสุดท้าย ทิ้งข้อความไว้สั้นๆ เพื่อทำให้เพื่อนสบายใจ !!

Publish 2017-02-08 21:56:42

กรณีนายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี เด็กชั้น ม.4 ถูกวิศวกรยิงเสียชีวิต เพียงเพราะทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถ  กระทั่งวันที่ 6 ก.พ.นางมณีพร ผึ่งผาย อายุ 47 ปี แม่นายนวพล ได้เดินทางมารับศพลูกชายพร้อมเปิดใจถึงความโศกเศร้าและไม่อยากให้โลกโซเชียลรุมต่อว่าลูกชายตัวเองเพียงฝ่ายเดียว ก่อนย้อนถามกลับไปทางวิศวกรว่ามาเที่ยวกับครอบครัวจะพกปืนมาทำไม ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วิศวกรคู่กรณีวัย 50 ปี ได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้ไปแล้วว่า สาเหตุที่ต้องพกปืน เพราะต้องคุมงานก่อสร้าง และบางครั้งกลับบ้านดึกจึงต้องพกอาวุธไว้ป้องกันตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งหลังเกิดเหตุนายสุเทพได้นั่งอยู่ในรถเก๋งสีบรอนซ์ ทะเบียน ฌต 5079 กรุงเทพมหานคร สภาพคิ้วแตก ร่างกายเต็มไปด้วยแผลถลอกและรอยฟกช้ำ ส่วนอาวุธที่ใช้ยิงเด็กเป็นปืนสั้น รูเกอร์ SR9c.308 (คลิกอ่าน : 10ปีก็ไม่สาย!!! เพื่อนเด็กม.4 ลั่นแค้นนี้ต้องชำระเอาชีวิต "ลุงวิศวกร" เลือดล้างเลือด ชาวเน็ตจวกยับตำรวจทำอะไรอยู่ !?! )

 

 

 
ทั้งนี้คดีวิศวกรยิงเด็ก ม.4 เสียชีวิต ยังเป็นที่จับตามองของคนในสังคม เนื่องคำให้การของทั้งสองฝ่ายนั้นขัดแย้งกัน จนกระทั่งโลกออนไลน์ได้เผยคลิปหลักฐานสำคัญ ที่เน้นให้น้ำหนักคำให้การของวิศวกรน่าเชื่อถือมากที่สุด จนทำให้หลายคนอยากรู้ว่า กลุ่มเพื่อนของวัยรุ่นที่เสียชีวิตนั้น จะมีท่าทีต่อกรณีคลิปดังกล่าวอย่างไร

 

 

 


ล่าสุดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อนของปอน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ผมอยากทำให้เพื่อนผมสบายใจ เเล้วอยากให้รู้ว่าเสียคนที่เรารักเเล้วรู้จะสึกยังไง เต่หลักฐานออกมาเเบบนี้ก็ต้องรับสภาพ"

 

(คลิกอ่าน : มาแรงแซง ทุกคอมเม้นท์!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถึงก๊วนโจ๋ ม.4 "ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็ก" ทิ้งท้ายเบื่อคดีวัยรุ่น ทำเห้อะไรก็ได้!!)

เรียบเรียง : articha

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์