มาแรงแซง ทุกคอมเม้นท์!! บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ถึงก๊วนโจ๋ ม.4 ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็ก ทิ้งท้ายเบื่อคดีวัยรุ่น ทำเห้อะไรก็ได้!!

มาแรงแซง ทุกคอมเม้นท์!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถึงก๊วนโจ๋ ม.4 "ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็ก" ทิ้งท้ายเบื่อคดีวัยรุ่น ทำเห้อะไรก็ได้!!

Publish 2017-02-08 20:48:43

 

วันที่ 8 ก.พ.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถือเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ กรณีนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามารุมทำร้าย แล้วกระสุนไปถูกนายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี  นักเรียนชั้น ม.4 เสียชีวิต (ชมคลิป Full HD : เหตุการณ์โจ๋ ม.4 รุมรถลุงวิศวกร)โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณตลาดอ่างศิลา ถนนสายอ่างศิลา-สุขุมวิท ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 4 ก.พ.2560 ที่ผ่านมา ซึ่งคดีดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม ว่าฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายถูกและฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิดกันแน่ ซึ่งบรรดาคนดังก็ไม่พลาดที่จะโพสต์แสดงความคิดเห็นคดีนี้ด้วยเช่นกัน 
 

 

ล่าสุด บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลงบน instagram "boompanadda" ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยถ้อยคำรุนแรง ในทำนอง "ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็กไปแล้ว"

 

"เห็นน้อง ๆ ออกมาสัมภาษณ์หน้าเศร้าดูเป็นเด็กดี เห็นแม่เด็กออกมาร้องไห้ ก็นึกสงสารที่ต้องเสียลูกชายไป และคิดว่าทำไมคนสมัยนี้ใจร้อน ยิงกันง่ายๆแบบนี้ แต่พอมานั่งดูภาพข่าวและมาดูคลิปนี้นะ เครียดเลยทำไมน้อง ๆ ดุขนาดนี้ และที่เหี้ยคือ รถตู้คุณจอดทำไม ถ้ารู้ว่าเด็กมันกำลังร้อน กำลังคึกคะนอง ถ้าลุงวิศวะต้องติดคุกข้อหาฆ่าคนตาย คนขับก็ต้องติดคุกข้อหาก่อการทะเลาะวิวาทจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย (ไม่รู้มีข้อหานี้รึเปล่า แต่มันสมควรโดนด้วยค่ะ!) แต่ถ้าเป็นบุ๋ม มีผู้ชายวันรุ่นมารุมล้อมน้ำเสียงเกรี้ยวกราดดุดัน (ทั้ง ๆ ที่อีกฝ่ายเรียกตัวเองว่าผม ! พยายามพูด ดี ๆแล้ว) มากระชากแม่ที่ชรา ลูกหวาดผวาอยู่ในรถ กูยิงหมดแม็ก ! (คหสต) เบื่อคดีวัยรุ่นที่ทำเหี้Xอะไรก็ได้เพราะเพียงแค่เป็นเด็ก ! เวลาอยู่รวมกันแล้วซ่า ! ถ้าตัวคนเดียวก็ไม่กล้า ""สรุป ผิดทุกฝ่าย รวมทั้งคนขับรถตู้ค่ะ"

 


 

 

 

 

 

(คลิกอ่าน : ซึ้ง น้ำตาไหล...เปิดตัว ภรรยาลุงวิศวะ เจ้าของเสียง "พี่เอาปืนมาให้อ้อย" หวังรับผิดแทนสามี)

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์