ไม่ระยำจริง ทำไม่ได้!! รวบ "จนท.ห้องเอกซเรย์" สุดหื่น ลวนลามสาวคนไข้ขณะสลบ เหยื่อตื่นมาเจอตอนกำลังใช้ปาก ตะโกนเรียกคนช่วยด่วน!!

Publish 2017-02-06 17:33:39

วันที่ 6 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สมุทรปราการ ได้คุมตัวนายเอ (นามสมมุติ) อายุ27ปี เจ้าหน้าที่ห้องเอกซเรย์ โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านสมุทรปราการ จากกรณี นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ที่ได้เดินทางเข้าแจ้งความ หลังจากถูกนายเอลวนลามร่างกาย โดยใช้มือล้วงเข้าไปที่หน้าอกของพร้อมกับใช้ปากดูดที่หน้าอกของนางสาวบี ในขณะที่นางสาวบีมีอาการสลึมสลือไม่ได้สติ

 

  โดยจากการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงเวลาประมาน 03.00น. ในคืนที่ผ่านมา นางสาวบีได้ซ่อนรถจัรยานยนต์ของแฟนหนุ่ม แต่ได้เกิดอุบัติเหตุรถล้ม จึงทำให้นางสาวบีได้รับบาดเจ็บ ศรีษะกระแทกถนนจนสลบไป โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง และได้ส่งตัวไปรักษาต่ออีกสาขาหนึ่ง เนื่องจากมีอุปกรณ์เครื่องมือที่ครบครันกว่าที่แรก โดยนำตัวเข้าห้องเอกซเรย์เพื่อตรวจสมองของนางสาวบี โดยมีนายเอเป็นเจ้าหน้าประจำการอยู่ด้วย

สอบถามนางสาวบี ได้เผยว่า ในวันเกิดเหตุ ตนมีอาการสลึมสลือนอนอยู่ในเอกซเรย์ จากนั้นก็ได้ยินเสียงนายเอถามตน ว่า รู้สึกตัวไหม ถามอยู่ประมาณ2ครั้ง ก่อนที่ตนจะรู้สึกเหมือนมีมือสอดแทรกเข้ามาทางคอเสื้อจนถึงหน้าอก และเสื้อได้ถลกขึ้น จนกระทั่งนายเอได้ใช้ปากดูดที่หน้าอกของตน จากนั้นตนได้ตั้งสติจึงรู้ว่ากำลังถูกลวนลามอยู่ และพอลืมตามองก็เห็นนายเอกำลังดูดหัวนมของตนอยู่ด้วย จึงตะโกนเรียกหาแฟนหนุ่มที่นั่งรออยู่หน้าห้องเอกซเรย์ ให้มาช่วยเหลือพร้อมกับให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

  


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาทำอนาจารแก่นายเอ พร้อมส่งตัวห้องศาลจ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และทางโรงพยาบาลที่นายเอทำงานอยู่นั้นก็ได้ปลดนายเอให้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานทันที

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์

 

  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์