ช็อตต่อช็อต!! เปิดคลิปสุดท้าย พฤติกรรมเหยื่อรถตู้มรณะ ตั้งแต่นั่งรอ-จนขึ้นรถ ก่อนพบจุดจบสุดสยอง!!

ช็อตต่อช็อต!! เปิดคลิปสุดท้าย พฤติกรรมเหยื่อรถตู้มรณะ ตั้งแต่นั่งรอ-จนขึ้นรถ ก่อนพบจุดจบสุดสยอง!!

Publish 2017-01-03 14:55:49

 

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 ม.ค.60  นายพรศักดิ์ ไทยเจียมอารีย์ ขนส่ง จ.จันทบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่ง จ.จันทบุรี ตลอดจนเจ้าหน้าที่ฝ่ายทหาร เข้าพบปะพูดคุย กับ หจก.พลอยหยก คิวรถตู้กรุงเทพฯ-จันทบุรี หน้าโรบินสัน จันทบุรี เลขที่ 30/258-259 ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังประสบอุบัติเหตุชนกับรถยนต์กระบะ พื้นที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ (2 ม.ค.2560) จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากถึง 25 ราย

 
 

 โดยบรรยากาศภายในคิวรถ พบว่า เป็นไปด้วยความโศกเศร้า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางคิวฯได้ทำการเปิดกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่ภายในให้ ญาติตลอดจน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ เพื่อเป็นที่มาในการหาข้อมูลรูปพรรรณของผู้โดยสารรถตู้เที่ยวมรณะ ซึ่งจากการดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบพฤติกรรมของนาย สุมนต์ เอี่ยมสมบัติ อายุ 64 ปี คนขับ รถตู้หมายเลขทะเบียนป้ายเหลือง 15-1352 กทม. รถร่วมบขส.หมวด 2 สายที่ 9907 กรุงเทพ-จันทบุรี ที่อยู่ในสภาพปรกติ ไม่มีท่าทางอ่อนแรงหรืออ่อนเพลีย 

 


 

ซึ่งจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าพฤติกรรมของผู้โดยสารที่เดินทางไปกับรถตู้คันดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่นั่งรอเวลารถตู้ออกที่ท่ารถ ไปจนถึงการก้าวเท้า ขนสัมภาระขึ้นรถตู้ทีละคน ตั้งแต่คนแรก จนถึงคนสุดท้าย พร้อมด้วย นาย สุมนต์ คนขับรถตู้ ที่เดินไปเติมน้ำในหม้อน้ำของรถตู้ และเปิดประตูรถตู้เช็คผู้โดยสาร นับว่าเป็นภาพสุดท้าย ก่อนที่จะเกิดโศกนาฏกรรมสยองขวัญขึ้นดังกล่าว

 

 

คลิปด้านล่าง

 

 

 

 

 

 


ภาพ/ข่าว : ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.จันทบุรี

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์ สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์