ฟิตเต็ม 100!! อำเภออุทัย ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม-ยาเสพติดช่วงเทศกาลปีใหม่!!

ฟิตเต็ม 100!! อำเภออุทัย ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม-ยาเสพติดช่วงเทศกาลปีใหม่!!

Publish 2016-12-23 18:29:00

 

วันที่ 22 ธ.ค.59  พล.ต.ต. สุทธิ พวงพิกุล  ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.อ.อนุสรณ์ วะยาคำ ผกก.สภ.อุทัย  นายศิริชัย อัมพวา นายอำเภออุทัย  นางรจนา เพิ่มพูล  กก.ตร.จ.พระนครศรีอยุธยา  นายเฉลียว สุขประเสริฐ นายก อบต.ธนู    ร่วมกันปล่อยแถว  เพื่อระดมกวาดล้างอาชญากรรม-ยาเสพติดในช่วงเทศกาลปีใหม่ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ตลาดแกรนด์ ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา  โดยมี   กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย  ตำรวจ   ทหาร อาสาสมัคร กู้ภัยต่างๆ   กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน   รวม 500 นาย

 
 

 พล.ต.ต. สุทธิ พวงพิกุล  ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา  กล่าวว่า  รู้สึกประทับใจที่หลายหน่วยงานร่วมใจกัน  อย่างพร้อมเพียงจำนวนมาก   นับเป็นอำเภอแรกที่ มีความพร้อมเพียงในการระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรม และยาเสพติดในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล และสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มอบนโยบายในการป้องกันและแก้ไขปัญหาอาชญากรรม เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติได้รับความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน  เป้าหมายในการระดมกวาดล้างอาชญากรรมเน้นในเรื่องของคดีความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน วัตถุระเบิด คดีความผิดยาเสพติด คดีความผิดเกี่ยวกับแหล่งอบายมุข และสถานบริการที่กระทำผิดกฎหมาย ซึ่งจะต้องมีผลการจับกุมทุกวัน เพราะอยุธยามีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง

 


 

เน้นในเรื่องความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว และประชาชนเป็นหลัก โดยเฉพาะกลุ่มที่ก่ออาชญากรรม ฉกชิงวิ่งราวทรัพย์ ต้องหาทางแก้ไขปัญหาเพื่อกำจัดให้หมดไป อีกทั้งจะเข้มงวดกวดขันการใช้โอกาสช่วงประชาชนเดินทางกลับจำนวนมากปะปนสิ่งผิดกฎหมายมาด้วย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว และประชาชนที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และประชาชนที่ใช้เส้นทางที่เดินทางไปกลับผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยาในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วย

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พระนครศรีอยุธยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์