ลูกศิษย์เฮ!! หลวงปู่จันทร์ศรี ให้โชค ออกเลขท้าย 2 ตัวเต็มๆ ขณะพญาเต่างอยแม่นอีกงวด!!

ลูกศิษย์เฮ!! หลวงปู่จันทร์ศรี ให้โชค ออกเลขท้าย 2 ตัวเต็มๆ ขณะพญาเต่างอยแม่นอีกงวด!!

Publish 2016-12-16 16:12:52

หลังจากที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกรางวัล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2559 ต่างก็มีประชาชนแห่แหนตรวจสอบว่าตรงกับที่ตนเองซื้อเสี่ยงโชคหรือไม่ รวมไปถึงความเชื่อต่างๆในการเสี่ยงโชคไม่ว่าจะตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือกระทั่งการซื้อเลขพรรษาที่บวชของ หลวงปู่จันทร์ศรี จันททีโป หรือหลวงปู่ใหญ่ ตามความเชื่อของตนเอง โดยเลขที่นิยมซื้อกันจนเกลี้ยงแผงไปแล้วนั้นคือ อายุ 105 ปี บวช 85 พรรษา และเลขที่ใกล้เคียง
ขณะเดียวกันหลังจากที่มีผู้คนเดินทางไปกราบขอโชคภาพกับพญาเต่างอยที่บริเวณสวนสาธารณะหรือสวนสุขภาพริมพุง อ.เต่างอย จ.สกลนคร ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นพญาเต่า พบว่ามีผู้คนและนักทองเที่ยวในพื้นที่และต่างจังหวัดมาสักการะกราบไหว้บูชากันอย่างคึกคัก  ภายในบริเวณมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ขับวิ่งผ่านเข้า-ออกตลอดเวลา และมีจำนวนปริมาณรถหนาแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงบ่าย บรรดานักสี่ยงโชค หรือผู้ที่เลื่อมใสศรัทธาเข้ากราบไหว้พญาเต่าเพื่อขอเลขเด็ด รวมถึงแก้บนตามที่ได้บนเอาไว้ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนตั้งใจมาเพื่ออธิษฐานขอพรให้ประสบความสำเร็จดั่งที่หมาย จึงชักชวนญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทมากราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลนั้น

 


 


สืบเนื่องจากในงวดที่ผ่านมานั้นมีผู้ที่โชคดี ซึ่งถูกรางวัลมาแก้บนและได้ซื้อลอตเตอรี่ในบริเวณนั้นจำนวนหลายสิบใบ เมื่อชาวบ้านได้มีการสอบถามถึงเลขเด็ดแล้วจากนั้นคอหวยที่พากันมาเสี่ยงโชคได้ซื้อตามกันเป็นจำนวนมาก ทราบว่าเป็นเลข 34-35 อย่างไรก็ตามเลขหลักดังกล่าวปรากฏว่าได้ออกตรงกับเลขสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2559 โดยที่ผลออกสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 2 ตัว ออก 35 
 

 

 

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2559

 

 

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ