โคตรอำมหิต!! พบศพทารกแรกเกิดถูกฆ่าทุบหัว-ปาดคอตายสยอง คนเก็บขยะเผยเห็นวัยรุ่นขับจยย.ผ่านมาก่อนเกิดเหตุ!!

โคตรอำมหิต!! พบศพทารกแรกเกิดถูกฆ่าทุบหัว-ปาดคอตายสยอง คนเก็บขยะเผยเห็นวัยรุ่นขับจยย.ผ่านมาก่อนเกิดเหตุ!!

Publish 2016-12-01 09:51:48

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (1 ธ.ค.) พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า พบศพเด็กทารกแรกเกิดถูกฆ่าแล้วนำมาถึงไว้ในถังขยะข้างสวนสาธารณะวังมัจฉาริมหนองบัว ถนนเลียบริมหนองบัว คุ้มกาฬสินธุ์ ชุมชนหนองเหล็ก ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.ท.เจริญชัย พิกุลกาญจน์ รองสวป. ,เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ,เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน,แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

 

 


 ในที่เกิดเหตุพบศพเด็กทารกเพศหญิงแรกเกิดพร้อมกับสายรก อายุ7- 8 เดือน อยู่ในถุงพลาสติกสีดำ ข้างในถังขยะสีดำ ตั้งอยู่บนริมฟุตบาท สภาพศพที่บริเวณศีรษะมีรอยเขียวช้ำและยุบลงไปหลายแห่งเหมือนถูกของแข็งทุบหัวและที่บริเวณลำคอขาดถูกของมีคม ลึก 2เซนติเมตร ยาว 7.5 เซนติเมตร จนหลอดลมขาด

 


จากการสอบสวนนางหนูแดง ศรีกลาง อายุ59ปี อยู่บ้านเลขที่24/2 ถนนโพธิ์ศรี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ผู้พบศพเด็กทารก ให้การว่า ตนยึดอาชีพเก็บขยะ มาได้ 6 ปี ซึ่งจะเก็บขยะบริเวณรอบสวนสาธารณะวังมัจฉาริมหนองบัวทุกคืน ก่อนเกิดเหตุตนเห็นวัยรุ่น ซ้อนรถจยย. มาด้วยกัน3 คน โดยผู้ชายเป็นขับส่วนผู้หญิงอีก2 คน นั่งซ้อนท้ายขับผ่านตนไป ในขณะที่ตนเก็บขยะอยู่นั้นก่อนที่ตนจะเดินมาถึงถังขยะสีดำซึ่งได้ปิดฝาเอาไว้ พอตนเปิดออกมาแล้วแกะถุงดำออก ถึงกับตกใจพบศพเด็กทารก ถูกฆ่าแล้วนำมาทิ้ง ไว้ในถังขยะดังกล่าว
 


 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บดีเอ็นเอ ที่กระพุ้งแก้มและบริเวณรกศพเด็กทารกในการนำไปเปรียบว่าศพเด็กทารก เป็นใครและแม่เด็กเป็นใครเพื่อหลักฐานในทางนิติวิทยาศาสตร์ในรูปคดี พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า คดีนี้ถือว่าเป็นเหตุฆ่ากรรมเด็กทารกก่อนนำศพมาทิ้งไว้ในถังขยะโดยจะได้ในตำรวจชุดสืบสวน ตรวจกล้องวงจรปิด เส้นทางบริเวณรอบ สวนสาธารณะริมหนองบัว และตามหอพักต่างๆที่อยู่ใกล้แถวนี้เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายที่อาจจะเป็นพ่อแม่เด็กทารกหรือไม่ที่ไม่พร้อมจะมีลูก แล้วก่อเหตุฆ่าเด็กทารกอย่างอำมหิต ส่วนวัยรุ่น3 คน จะมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ อยู่ระหว่างดำเนินการติดตามตัว มาสอบสวนข้อเท็จจริง ต่อไป

 

ภาพ/ข่าว กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน