แบบนี้ก็ได้ด้วย!! "สาวหมอฟัน" ใจหายใจคว่ำ!! จู่ๆพลเมืองดีเดินมาบอกไฟไหม้ร้าน รู้ตัวอีกที ถึงขั้นเอ๋อ แทบล้มทั้งยืน!!

Publish 2016-11-17 14:00:29

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันตแพทย์หญิงพัณณ์ชิตา วาสะประเสริฐ ฝากเตือนภัยคนร้ายอุกอาจกลางวันแสกๆ เข้ามาเป็นผู้หวังดีบอกว่าไฟไหม้ให้ไปเก็บของ จากนั้นฉกทรัพย์สินพร้อมเงินสด16,000 ที่อินฟินิตี้คลินิกทันตกรรม เลขที่ 119/7 หมู่ 3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

 

 

 
โดยเหตุเกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย.59 เวลา 08.20 น. ได้มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ honda click สีน้ำเงิน หน้ามีแถบขาว ใส่หมวกกันน๊อคเต็มใบเปิดหน้ากากมองเห็นใบหน้าเล็กน้อย ได้ทำทีเป็นพลเมืองดีบอกว่า ผู้เสียหายที่กำลังเก็บข้าวของว่าชั้นบนของอาคารกำลังไฟไหม้ให้ขึ้นไปเก็บของชั้นบน เกรงว่าไฟจะลุกลามไปยังอาคารติดกัน เมื่อผู้เสียหายขึ้นไปชั้นบน คนร้ายก็ได้หยิบกระเป๋าเสื้อผ้าพร้อมทรัพย์สินไปก่อนแล้ว

  

ด้านทันตแพทย์หญิงพัณณ์ชิตา วาสะประเสริฐ  กล่าวว่า ขณะที่หมอกำลังจะเก็บของเพื่อที่จะขับรถไปทำงานที่จังหวัดสระบุรี ได้มีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ใส่หมวกกันน็อคเข้ามาทักที่หน้าร้าน ขณะกำลังปิดประตู โดยมาบอกเราว่า คลินิกด้านบนของเรานั้นไฟกำลังลุกไหม้ พร้อมกับบอกว่า ไฟฟ้าอาจจะรัดวงจรให้ปิดสวิตช์ไฟและรีบเก็บของ โดยคนร้ายได้เข้ามาภายในคลินิกแล้ว และพยายามให้เราขึ้นไปดูไฟไหม้ที่ชั้นบนเพื่อเก็บของไฟจะได้ไม่ลุกลาม พร้อมกับถังดับเพลิง เมื่อตนเองขึ้นไป พบว่าไม่มีเหตุไฟไหม้ดังกล่าวจึงเอะใจ และลงมาที่ชั้นล่างพบว่า กระเป๋าที่ตนเองกำลังเก็บนั้นได้สูญหายไปแล้ว ประกอบไปด้วยกระเป๋าเสื้อผ้า ตุ้มหูทอง โทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง เงินสดจำนวน 16000 บาทและบัตรเครดิตATM และบัญชีเงินฝาก

 


 

เบื้องต้นได้แจ้งความที่ สภ. สามโคกเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงได้ภาพกล้องวงจรปิดจากในร้านและนอกร้าน ซึ่งได้เห็นรูปพรรณของคนร้ายโดยสวมหมวกกันน็อคสีดำเต็มใบ สวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนสีน้ำเงิน รองเท้าสีดำ ใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ บริเวณใบหน้ามีไฝที่ใต้ตาซ้าย 1 เม็ด

 

 


ทั้งนี้ ตนเองอยากจะฝากเตือนภัยถึงทุกคน ที่อาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียว โอกาสที่จะเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้มีเยอะและอันตรายเมื่ออยู่คนเดียว ควรจะมีสติและระวังตัว ยังโชคดีที่ตัวเองไม่ถูกประทุษร้าย แต่เราก็เสียทรัพย์ไปรวมถึงเอกสารสำคัญที่ทำให้เราต้องเสียเวลาติดต่อราชการในหลายๆอย่างใหม่หมด

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์