เดือดสุดขีด!! "ผู้พันเบิร์ด" โพสต์ด่า "พวกหมิ่นสถาบัน" สุดแรงเกิด แต่ละคำเจ็บหนัก แทบกระอักเลือด ทิ้งท้าย "ไอ้พวกนี้ ตายทั้งเป็น"

Publish 2016-11-15 15:37:29

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะที่คนไทยทั้งประเทศยังอยู่ในอารมณ์โศกเศร้าเสียใจ ต่อการสูญเสียพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 พระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย แต่ยังมีคนบางกลุ่ม บางจำพวก ที่คิดต่างและจ้องจะหาโอกาสทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ ล่าสุด  พ.อ.วันชนะ สวัสดี  นักเเสดงเเละนายทหารยุทธการและการฝึก ได้ออกมาโพสต์ ในอินสตาแกรม @ colonelbird ถึงกลุ่มคนที่คิดต่างและไม่รักในสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างดุเดือด  ว่าเป็นพวก "ใจบอด" มีกิเลส ตัณหาเป็นความมืดมิดปกคลุมหัวใจ เเละเชื่อว่าพวกนี้จะไม่มีความสุข เพราะความอิจฉาริษยาที่คอยรุมเร้าอยู่ตลอดเวลา มันเป็นไฟแผดเผาให้กลุ่มคนพวกนี้ตายทั้งเป็น โดยได้เขียนข้อความ ดังนี้ ...

  

"คนใจบอด" เมื่อผมได้เห็นการกล่าวสดุดีในหลวงร.9 ของยูเอ็น ได้เห็นคนจีนร้องเพลงต้นไม้ของพ่อเป็นภาษาจีน รวมถึงการเดินทางมาเคารพพระบรมศพของผู้นำประเทศต่างๆ และที่สำคัญก็คือได้เห็นคนไทยเดินทางมาต่อคิวเคารพพระบรมศพทำให้ผมย้อนคิดถึงคนที่ไม่รักในหลวง ร.9 ซ้ำร้ายยังหาโอกาสทำลายอีกด้วย ไอ้คนพวกนี้คิดเห็นต่างไปจากคนไทยส่วนใหญ่และชาวต่างชาติทั่วโลก ไอ้คนพวกนี้ไม่ได้ตาบอดแต่ "ใจมันบอด" ต่างหากครับ ใจมันมีกิเลส ตัณหาเป็นความมืดมิดปกคลุมใจ เพราะใจมันบอด สมองมันเลยไม่ได้คิด ยิ่งไปกว่านั้นสมองก็ยังสั่งให้ร่างกายทำและพูดไปในทางที่เลวร้าย คนเหล่านี้ไม่มีความสุขหรอกครับ เพราะความอิจฉาริษยาที่คอยรุมเร้าให้ใจร้อนรุ่มอยู่ตลอดเวลา วาระสุดท้ายของชีวิตก็ไม่มีความสุข เมื่อคิดได้ก็สายไป แต่ส่วนใหญ่คิดไม่ได้เพราะใจมันบอด ดังนั้นผู้ที่รักในสถาบันพระมหากษัตริย์ก็ไม่ต้องใส่ใจหรือตอบโต้ เพราะผมเชื่อว่าลำพังตัวพวกมันเองก็เอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว เพราะโดนไฟแห่งความอิจฉาริษยารุมเร้าในใจอยู่ตลอดเวลา เราควรมาร่วมแรงร่วมใจกันสืบสานพระราชปณิธานของรัชกาลที่เก้าให้อยู่ยั่งยืนตลอดไปชั่วกาลนานดีกว่าครับเพราะมันจะยิ่งเป็นไฟสุมรุมเร้าให้ไอ้พวกนี้ตายทั้งเป็น จากผมเองผู้พันเบิร์ด


 

 

"ผู้พันเบิร์ด" โพสต์ด่า "พวกหมิ่นสถาบัน" สุดแรงเกิด แต่ละคำเจ็บหนัก แทบกระอักเลือด

 

ขอบคุณ ที่มา : https://www.instagram.com/colonelbird/?hl=th

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์