เจอแล้ว!!หนุ่มใหญ่เมืองนครฯ หายตัว 10 วัน กลายเป็นศพบนเขาลึก ญาติเผยเพื่อนลวงยิงทิ้ง

เจอแล้ว!!หนุ่มใหญ่เมืองนครฯ หายตัว 10 วัน กลายเป็นศพบนเขาลึก ญาติเผยเพื่อนลวงยิงทิ้ง

Publish 2016-10-12 17:07:36

วันนี้ ( 12 ต.ค. 59 ) จากกรณีข่าวหนุ่มใหญ่หายนานกว่า 10 วัน ในป่าลึก ต.นบพิตำ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 ก.ย. - 7ต.ค. 59 ทราบชื่อ นายวีรศักดิ์ สิทธิบูลย์ อายุ 34ปี ได้ขึ้นไปบนเขาหาของป่ากับเพื่อน 1 คน ซึ่งต่อมาทางญาติได้สังเกตว่า นายวีรศักดิ์ไม่ได้ลงจากเขา และกำลังจะไปสอบถามกับเพื่อนที่ไปด้วยกัน แต่เจ้าตัวหลบหนีไปก่อน จึงไปแจ้งความคนหายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไวแล้ว ที่สภ.นบพิตำ

 

 

 

 
โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานแจ้งข่าวไปยังทางเจ้าหน้าอุทยาน หน่วยพิทักษ์ที่ข.น3 (คลองกัน) ให้ช่วยขึ้นไปค้นหาบนเขาป่าเขาโพธิ์ พร้อมผู้ใหญ่บ้าน มูลนิธิกู้ภัยนครฯ และชาวบ้านในท้องที่ ต.นบพิตำ

 

 

 

 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้พบร่างผู้สูญหาย ซึ่งได้กลายเป็นศพนอนเน่าอืดอยู่ในร่องน้ำ หัวจมน้ำ ร่างกายเริ่มเปื่อยยุ่ย โดยสภาพศพมีรอยถูกยิงที่ขมับขวาและข้อมือขวา เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเป็นการล่อลวงไปฆ่า และในขณะเดียวกัน ทางญาติผู้เสียชีวิตได้มีการแชร์รูปผู้ต้องสงสัยนายทราบชื่อ คือ นาย วุฒิชัย ส้มแป้น ที่คาดว่าจะเป็นผู้ลงมือสังหาร นายวีรศักดิ์ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งชันสูตรเพื่อหาความจริง และได้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์