เลวไม่มีที่ติ!!พระเกย์กับคู่ขา รับแบบไม่อาย ร่วมข่มขืนเด็กวัย 6 ขวบ แบบแซนวิช 3 ชั้น จนเด็กตายคาที่

เลวไม่มีที่ติ!!พระเกย์กับคู่ขา รับแบบไม่อาย ร่วมข่มขืนเด็กวัย 6 ขวบ แบบแซนวิช 3 ชั้น จนเด็กตายคาที่

Publish 2016-10-11 19:18:13


เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ( 11 ต.ค. 59 ) ที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 ถ.มิตรภาพ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รรก.ผบช.ภ.4 ร่วมกับ พ.ต.อ.พรหมณัฐเขต ฮามคำไพ รรท.ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.4 และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี และสืบสวน 3 ร่วมกันแถลงข่าวเหตุล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหายถึงแก่กรรมตาย พื้นที่ สภ.มัญจาคีรี โดยได้มีผู้ต้องหาที่ชื่อว่า นายหมุน นามสมมุติ อายุ 15 ปี และ นายนิรันต์ ชนยุทธ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 3 ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ร่วมในการแถลงข่าวในข้อหา ร่วมกันกระทำชำเราเด็กชายอายุไม่เกิน 13 ปี จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายในลักษณะเป็นการโทรม

 
สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 10 ต.ค. 59 ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. ได้มีชาวบ้านไปพบศพ ดช.กุด นามสมมุติ อายุ 6 ขวบ นอนตายใต้ต้นมะขามทุ่งนาหลังวัดสว่างคงคาราม บ้านหลุบคา หมู่ที่ 6 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

 

 ล่าสุด พล.ต.ต.จตุพล กล่าว ได้นำผู้ต้องสงสัย คือ นายนิรัตน์ และนายหมุน นามสมมุติ มาสอบสวนปากคำจนรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 9 ต.ค. เวลา 14.00 น. นายหมุนได้ชวนผู้ตายไปเล่นที่ทุ่งนาใกล้วัด จากนั้นได้ขอมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก หลังจากนั้นต่อมาได้ไปบอกให้นายนิรันต์ที่ห่มผ้าเหลืองอยู่ในวัด และมีรสนิยมทางเพศแบบชายรักชาย โดยมาร่วมอีกคนโดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำ โดยผู้ตายอยู่ล่างสุด นายหมุนเป็นคนที่สอง และนายนิรัตน์เป็นคนที่สาม เป็นรูปแบบซ้อนกัน 3 คน จนเป็นเหตุให้ผู้ตายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานให้ศาลจังหวัดขอนแก่นออกหมายจับนายนิรันต์ และศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดขอนแก่นออกหมายจับนายหมุน ซึ่งทั้งสองคนมีความผิดฐานร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ในลักษณะโทรมเด็กชาย จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์

;