คนกรุง ผวา!! ฆ่าโหด หญิงเก็บของเก่า หมกศพใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ตร.เผยคล้ายคดี จิมมี่

คนกรุง ผวา!! ฆ่าโหด หญิงเก็บของเก่า หมกศพใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ตร.เผยคล้ายคดี "จิมมี่"

Publish 2016-10-09 16:26:40

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (9ต.ค. 59 ) เมื่อเวลา13.00น. ร.ต.อ.นวพล วิทยะเกริกไกร รองสว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งเหตุเหตุเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถ ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผกก.สน.พหลโยธิน พ.ต.ท.เฉลียง อินทิพย์ รองผกก.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตร. และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

 ในที่เกิดเหตุ ใกล้จุดกลับรถ เพื่อมุ่งหน้าไปยังถนนวิภาวดีขาออก บริเวณใต้สะพานข้ามแยก พบศพหญิงเร่ร่อน(ไม่ทราบชื่อนามสกุล สัญชาติ) สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อสีแดง ไม่สวมกางเกง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ใกล้กันเหนือศีรษะพบแผ่นปูน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้พลิกศพขึ้นมา เพื่อชันสูตร พบว่าบริเวณใต้ลำตัวมีกางเกงสีส้ม และอาวุธมีดปลายแหลมใช้สำหรับทำครัว ความยาวประมาณ 9 นิ้ว พบบาดแผลบริเวณลำตัว 1 แผล ศีรษะ และมีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยของแข็ง และถูกแทงด้วยมีด จำนวน 5 แผล บริเวณข้อมือด้านขวาถูกพันด้วยเชือกฟางไว้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวมรวมพยานหลักฐานต่างๆไว้

 

 

 


ด้าน พ.ต.ท.เฉลียง กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว หลายเดือนแล้ว และเป็นคนสติไม่สมประกอบ โดยอาศัยหาของเก่าขายประทังชีวิต โดยพลเมืองดีที่พบศพเป็นคนแรก ไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะวิทยุบอกตำรวจในพื้นที่มาดูที่เกิดเหตุพร้อมร่วมกตัญญู ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีพฤติการณ์คล้ายๆกับคดีของนายจิมมี่ หรือบัง ชาวพม่า อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าคนเก็บของเก่า 3 คนติด ในพื้นที่สภ.ประตูน้ำจุฬา หลังจากนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนประสานข้อมูลกับพนักงานสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาต่อไป

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน