โคตรสยอง!! หนุ่มวัย29 เมืองอุดร ขี่จยย. กลับจากดูคอนเสิร์ต เจอโจ๋สุดระยำ ดักทำร้ายกลางทาง ฟันมือซ้ายขาด-เจ็บสาหัส!!

Publish 2016-10-04 10:23:02

เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ( 4 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวร่ายงานว่า น.ร.ต.อ.รณภพ ทิพย์สุวรรณ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี รับแจ้งจากโรงพยาบาลอำเภอบ้านผือว่ามีคนถูกอาวุธมีดฟันมือซ้ายขาดมารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

 

 

 เมื่อถึงโรงพยาบาล พบแพทย์และพยาบาลกำลังให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมา คือนายสมชาย เขียวทอง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 2 ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี โดยถูกมีดฟันที่แขนซ้ายจนขาด แพทย์ได้นำมือที่ขาดแช่แข็งไว้ก่อนนำนายสมชายส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า นายสมชายพร้อมเพื่อนได้เดินทางมาดูคอนเสิร์ตวงมหาหิงค์ ซึ่งเป็นวงดนตรีขวัญใจวัยโจ๋ และได้ขอเพื่อนกลับก่อนโดยขับรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน งษฉ 147 ชลบุรี สีแดงดำ เดินทางกลับบ้านเพียงลำพัง โดยใช้ถนนสายบ้านผือ-โนนทอง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่บริเวณสามแยกบ้านดง-บ้านคู ได้มีวัยรุ่นดักรออยู่ประมาณ 10 คน เมื่อนายสมชายขับรถมาถึงทั้งหมดได้รุมทำร้ายทันทีโดยใช้มีดรุมฟัน นายสมชายได้ใช้มือปัดป้องจนถูกมีดฟันจนแขนซ้ายขาด หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดได้แยกย้ายหลบหนี จนกระทั่งมาพลเมืองดีมาพบและนำนายสมชายส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายนายสมชายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์