ซีพีเอ็น จัดแคมเปญวันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover  Your Super Power”

ซีพีเอ็น จัดแคมเปญวันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power”

Publish 2019-01-02 16:31:15


      ซีพีเอ็น จัดแคมเปญวันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power” สนุกไปกับกิจกรรมการเรียนรู้สุดสร้างสรรค์มากมายพร้อมบรรดาเหล่าคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 32 สาขาทั่วประเทศ
     ตอกย้ำการเป็น Family & Kids destination พื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัวและเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนอย่างแท้จริง 

      สนุกสนานกับกิจกรรมการเรียนรู้พัฒนาความสามารถของเด็กGen Alpha แบบ 360 องศา ใน 3 รูปแบบ ได้แก่ Smart กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ที่ไม่มุ่งเน้นวิชาการเพียงอย่างเดียวSp ort การพัฒนาทักษะกีฬารูปแบบใหม่ และ Starเสริมความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์
      กิจกรรมการจัดแข่งขัน “อนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่”การแข่งขันกีฬาของเด็กอนุบาล 1-3 ทั่วประเทศรายได้จากการจัดกิจกรรมร่วมสมทบทุนสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมากรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็นผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัลและเซ็นทรัลภูเก็ต รวม 32 สาขาทั่วประเทศ จัดแคมเปญวันเด็ก KidsDay 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover Your Super Power”ฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562มอบความสุขด้วยกิจกรรมสุดสนุกมากมายที่จะปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของเด็กทุกคนด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่นหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับลักษณะและความสนใจของเด็กในวัยต่างๆโดยเฉพาะเด็กในยุคGen Alpha
เพื่อช่วยกระตุ้นการค้นหาและรู้จักความชอบความสนใจของตัวเองพร้อมช่วยพัฒนาศักยภาพหลากหลายด้านที่มีอยู่ในเด็กทุกคนเสมือนเป็นตัวช่วยผลักดันพลังพิเศษที่เด็กๆ มีซ่อนอยู่ในตัวเองให้ฉายแววออกมา

       ภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ เวิร์คชอปที่จะให้ความรู้และความสนุกผ่านกิจกรรมเสริมสร้างทักษะต่างๆ ให้น้องๆได้รับประสบการณ์ เสริมความกล้าแสดงออกและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ สนุกไปกับ Air Doodleดินแดนมหัศจรรย์ Balloon Wonderland เมือง Balloon Art ครั้งแรกในประเทศไทย ฯลฯ
      นอกจากนี้ภายในงานเตรียมพบกับเหล่าคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนชื่อดังที่จะตบเท้าเข้ามาสร้างสีสันความสนุกและรอยยิ้มให้กับคุณหนูๆ ทั้งหลายตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์,เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลภูเก็ต รวม 32สาขาทั่วประเทศดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ซีพีเอ็นเชื่อว่าเด็กทุกคนต่างมีพรสวรรค์และศักยภาพที่โดดเด่นในแบบของตัวเองเราจึงมุ่งมั่นเฟ้นหากิจกรรมที่จะช่วยสนับสนุนความสามารถเด็กไทยอย่างยั่งยืน ดังนั้นแคมเปญวันเด็กใน 32 สาขาทั่วประเทศของของซีพีเอ็นในแต่ละปีจึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญทั้งเรื่องรายละเอียดและไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นจินตนาการของเด็กๆทุกคนสำหรับแคมเปญวันเด็กปีนี้ในคอนเซ็ปต์ Kids day 2019 – Discover Your Super Powerได้แนวความคิดจากการที่เราเชื่อว่าเด็กทุกคนมีพลังพิเศษในตัวเองที่รอการค้นพบซึ่งผู้ใหญ่สามารถช่วยค้นหาและดึงศักยภาพเหล่านั้นออกมาได้ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้สร้างสรรค์ทั้งในและนอกห้องเรียนที่ช่วยต่อยอดความสามารถของเด็กให้รอบรู้ทุกด้านแบบ 360 องศา โดยเฉพาะเด็กในยุคGeneration Alpha ที่เกิดในช่วงปี พ.ศ.2553 เป็นต้นไปซึ่งกำลังจะกลายเป็นคนส่วนใหญ่ที่ขับเคลื่อนโลกในอนาคตอันใกล้นี้โดยเด็กในยุคนี้เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่อยู่เพียงปลายนิ้วและสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายและพร้อมที่จะเรียนรู้ตลอดเวลา   ดังนั้นกิจกรรมที่เหมาะกับเด็กกลุ่มนี้ควรจะช่วยกระตุ้น Creative thinkingและมีตัเลือกที่หลากหลายให้เค้าได้ทดลองหาสิ่งที่เหมาะกับตัวเองโดยกิจกรรมภายในงานแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบหลักๆ ได้แก่ Smartกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ที่ไม่มุ่งเน้นวิชาการเพียงอย่างเดียว อาทิSmart Kids Marketกิจกรรมขายของสำหรับเด็กที่สนับสนุนให้เด็กได้ลงมือทำจริง,เสริมสร้างจินตนาการเด็กน้อยผ่านโลกเสมือนจริงจาก VR World,ฝึกการเรียนรู้คำศัพท์ อ่านนิทานจากหนังสือพูดได้ Sportแนะนำการพัฒนาทักษะกีฬารูปแบบใหม่ พร้อมกับเปิดตัวการจัดแข่งขัน“อนุบาลลิมปิค-ลิตเติ้ลฮีโร่” การแข่งขันกีฬาของเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล1-3 ทั่วประเทศ เพื่อสร้างสามัคคีในหมู่คณะและการประกวดกองเชียร์
        โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมจะนำไปสมทบทุนในการสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา,
กิจกรรมปีนผาจำลอง, Walk rally, การแข่งขันไอซ์สเกต และสุดท้ายStar เพื่อเสริมความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ผ่านแฟชั่นโชว์ TheStar My Styleให้น้องๆแสดงความสามารถทั้งเดี่ยวและกลุ่มตามความถนัด อาทิการเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ บัลเล่ต์, การเล่นดนตรี, การร้องเพลง และอื่นๆอีกมากมายซึ่งในแต่ละสาขาจะมีกิจกรรมและไฮไลท์ที่แตกต่างกันออกไปถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ทุกครอบครัวได้ลองไปร่วมกิจกรรมที่จัดเต็มความสนุก เติมความคิดสร้างสรรค์ สานจินตนาการ
        นอกจากนี้ภายในงานยังเสริมทัพความสนุกด้วยคาแรคเตอร์การ์ตูนชื่อดังอีกมากมาย อาทิ โพโรโระ, เบน10, รถไฟโทมัส, พาวเวอร์พัฟเกิร์ล,หมีแบร์แบร์, เปปป้า พิค, มาส์ก ไรเดอร์ ฯลฯโดยจุดมุ่งหมายของเราต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ไม่จำกัดเฉพาะเพียงเด็กๆเท่านั้น แต่รวมไปถึงวัยรุ่นตลอดจนผู้ปกครองก็อยากให้มาร่วมทำกิจกรรมไปพร้อมกับลูกๆหลานๆได้ เราเน้นการสร้างกิจกรรมมอบความสุขส่งต่อรอยยิ้มให้ทั้งครอบครัวเพื่อตอกย้ำภาพซีพีเอ็นในฐานะ Family & Kids Destinationและเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนอย่างแท้จริง” ดร.ณัฐกิตติ์กล่าว  พบกับแคมเปญวันเด็ก “Kids Day 2019 – Discover Your Super Power” ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัลและเซ็นทรัลภูเก็ต ทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ


;