ซีพีเอ็น ขอชวนเชิญชาวไทย มารวมใจสร้างบุญ ละเว้นเนื้อสัตว์ กับงาน  เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by Wongnai

ซีพีเอ็น ขอชวนเชิญชาวไทย มารวมใจสร้างบุญ ละเว้นเนื้อสัตว์ กับงาน เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by Wongnai

Publish 2018-10-12 15:17:20


     บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Wongnaiเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น รีวิวแนะนำร้านอาหารอันดับหนึ่งของไทย และ GRABผู้ให้บริการแท็กซี่อันดับหนึ่งในประเทศไทย จัดงาน เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ byWongnai ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่รวบรวมร้านอาหารเจยอดนิยมที่มีเรทติ้งรีวิวในแอปพลิเคชั่น Wongnai 3.5 ดาวขึ้นไปกว่า 30 บูธ ให้คุณได้เลือกชิม
และ ช้อป อิ่มบุญไปด้วยกัน ในช่วงเทศกาลกินเจภายในงานท่านจะได้พบกับร้านอาหารชื่อดังที่มาออกบูธอาหารเจ อาทิเช่นร้านมังกรทอง กับเมนูข้าวอบ 5 เซียนเจ , ซาลาเปาไส้เห็ด / ภัตตาคารมังกรหลวงเมนูผัดหมี่ซั่วเจ ผัดโหงวก๊วย / ร้านบัวลอยกลมเกลียว by แม่แกว เมนูบัวลอยทุเรียนบัวลอยทรงเครื่อง / ร้านต้นกล้า ฟ้าใส เมนูปอเปี๊ยะสมุนไพรต้นกล้า / Mr. Genkiเมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเจ ฯลฯ อีกทั้งยังมีร้านอาหารเจจากดารา อาทิเช่นหมี่พันแป้งสมุนไพร by ลิฟท์ สุพจน์ , เกี๊ยวซ่า by คุณหยก ธัญยกันต์ , ราดหน้าสะดิ้ง By คุณแอนดรูว์ กรเศก ฯลฯ และพบกับ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟรสซีอิ๊ว “โรแมนติกไนท์ไอศกรีม” ที่เป็นกระแสพูดถึงในโซเชียลมีเดีย จากหยั่นหว่อหยุ่นพร้อมทั้งบูธอาหารเจจากร้านอาหารแบรนด์ดังที่คัดสรรมาจากในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ตั้งแต่วันที่ 8-17 ตุลาคม 2561 ณ บริเวณ ชั้น G ลานโปรโมชั่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

       ร้านอาหารที่ได้รับการโหวต by. WongnaiBarefood Bangkok , Veganerie Concept , ต้นกล้า ฟ้าใส , Mango Vegetarian
And Veganตาละลักษมณ์ , Mr. Genki , L’Orangerie , ก๋วยเตี๋ยวไม่จำเจ , มังกรทอง ,ภัตตราคารมังกรหลวงปาท่องโก๋วิศวะ , ชาบูเพนกวิ้น , Maguro Sushi บัวลองกลมเกลียว by. แม่แกว ,หยั่น หว่อ หยุ่น ไอศกรีมซีอิ้วดำ

 

        ร้านอาหารดารา และ ร้านอาหารอื่นๆเกี๊ยวซ่า By คุณหยก ธัญยกันต์ , ราดหน้าสะดิ้ง By คุณแอนดรูว์ กรเศก , VabrantJuice by เจสสิกา ซาโนลารี่ , ตำแหล by. เอ ศุภชัย , หมี่พันแป้ง by. ลิฟท์ สุพจน์ ,Mango Frappe น้ำมะม่วงปั่น , Cold Stone Creamery , ZEN Japanese Restaurant , On the Table , S&P , Chounan , Farm Design , RedSun

       เหล่าคนดัง ดารา เซเลริตี้ คนรุ่นใหม่ ชวนกินเจเว้นกรรม ลดละเนื้อสัตว์ส่งต่อบุญในช่วงเทศกาลกินเจเซเลบริตี้สาวสุดน่ารัก คุณหมิว กมลพร วงศ์รักมิตร กล่าวว่าเดี๋ยวนี้เห็นคนรุ่นใหม่ หนุ่ม สาว สนใจการบริโภคอาหารเจกันมากขึ้น
แม้แต่เพื่อนๆรอบตัวก็ยังมีกินกันบ้างซึ่งอาจจะเป็นกระแสที่คนรุ่นใหม่หันมารับประทานอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้นอย่างตัวหมิวเองก็ชอบกินเต้าหู้มาก แล้วก็จะชอบเมนูอาหารที่ทำมาจากเต้าหู้เป็นส่วนประกอบ อย่างในงาน เทศกาลอาหารเจby. Wongnai ก็มีเมนูที่หมิวอยากทานมาก คือ ต๊อกปกกี่หมูทอดเจ ของร้าน Red Sunที่น่าทานมากค่ะช่วงกินเจนี้ หมิวก็อยากจะชวนเพื่อนๆ มารับประทานอาหารเจดีๆด้วยกันในช่วง วันที่ 8 – 17 ตุลาคม นี้ ที่พวกเราจะได้มากินเจ เว้นกรรม ลด ละเว้นเนื้อสัตว์ ด้านคนในวงการบันเทิง ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนออาหารเจ ที่ดีทั้งรสชาติและ ดีต่อสุขถาพ ให้กับทุกคนได้เลือกรับประทานกันได้ตลอด 10 วัน ที่งานนี้คุณหยก ธัญยกันต์ กับ เมนูเกี๊ยวซ่าเจ ที่ทุกคนสามารถรับประทานได้ง่ายๆจะทานแทนเมื้ออาหารเลยก็ได้ หรือจะทานเป็นของว่างเพลินๆก็ได้คุณหญิง นราวัลย์ ภรรยาสาวแสนสวย ของคุณลิฟท์ สุพจน์ ขอรับหน้าที่แทนสามีมานำเสนอเมนู หมี่พันแป้งสมุนไพร by ลิฟท์ สุพจน์ ที่ดูดีทั้งหน้าตา และ รสชาติของอาหาร เหมาะกับกันคนที่ทานเจ หรือ คนรักสุขภาพ ,
คนอยากดูแลรูปร่างก็ทานได้ด้าน คุณอ๊อฟ ศุภณัฐ หนุ่มหล่อ เสียงดี จากบ้าน AFงานนี้ก็มาออกบูธของว่างกินง่าย กินได้ทุกเพศทุกวัย กับ “ กล้วยตากแสงอาทิตย์ byอ๊อฟ ศุภณัฐ ” เพราะที่บ้านมีสวนกล้วยอยู่แล้ว จึงนำมาแปลรูปทำเป็นขนมให้ทานกันง่ายๆ กินกันเพลินๆได้ทั้งครอบครัว โดยเบื้องหลังความอร่อยนี้มีคุณพ่อ และ ครอบครัว เป็นผู้สนับสนุน ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจในการช่วยปลูก เก็บ และ ทำ กล้วยตากแสงอาทิตย์ นี้จึงอยากเชิญทุกท่าน ไป ชิม กิน ช้อป กันได้ที่งาน เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯby. Wongnai ตั้งแต่ วันที่ 8 – 17 ตุลาคม นี้ นะครับ

Hi – Light มงคล by WONGNAI  ฟรีเมนูเพื่อเสริมโชคลาภในเทศกาลอาหารเจ

- วันเสาร์ ที่ 13 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.09 น. สำหรับลูกค้า The 1 Cardที่เข้าร่วมงานจำนวน 999 ท่านแรก รับฟรี ข้าวอบเผือกเจมงคลจักรพรรดิ์จาก ภัตตาคารมังกรหลวง

- วันอาทิตย์ ที่ 14 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.09 น. ลูกค้า The 1 Cardที่เข้าร่วมงาน จำนวน 999 ท่านแรก รับฟรี ซาลาเปาทองคำ จากร้านมังกรทอง

     พิเศษ!!! ลูกค้า GRAB ที่เดินทางมางานเทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by Wongnaiที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ระหว่างวันที่ 8 – 17 ต.ค. 2561 รับส่วนลดลดสูงสุด 80บาท/เที่ยว(ลูกค้าใหม่พิมพ์ promo code “JBKK3NEW” รับส่วนลด 80 บาท/เที่ยว สูงสุด 5 สิทธิ์ลูกค้าปัจจุบันพิมพ์ promo code “JBKK3” รับส่วนลด 60 บาท/เที่ยว สูงสุด 2 สิทธิ์)นอกจากนี้ยังสามารถพบกัเทศกาลอาหารเจในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ดังนี้

- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ระหว่างวันที่ 9 – 17 ตุลาคม2561
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 9 – 18 ตุลาคม2561
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ระหว่างวันที่ 11 – 17 ตุลาคม2561
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์ คนกาญจน์