ห้ามพลาด!! งานวันที่ระลึกไปรษณีย์โลก ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “Go Global Grow Local ไปรษณีย์ก้าวล้ำนำชุมชนก้าวไกล”

ห้ามพลาด!! งานวันที่ระลึกไปรษณีย์โลก ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “Go Global Grow Local ไปรษณีย์ก้าวล้ำนำชุมชนก้าวไกล”

Publish 2018-10-09 11:11:27


พร้อมหรือยังที่จะ ก้าวล้ำกับบริการไปรษณีย์ ก้าวไกลกับสินค้าชุมชนจากหลายท้องถิ่น ก้าวใหม่ไปกับไปรษณีย์ไทยยุค 4.0 และ ก้าวไปด้วยกันกับกิจกรรมสนุกๆ บนเวทีพร้อมของรางวัลอีกมากมายในงาน วันระลึกไปรษณีย์โลก ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “Go Global Grow Local ไปรษณีย์ก้าวล้ำนำชุมชนก้าวไกล

 

 

 โดยผู้เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ของการใช้บริการไปรษณีย์ในยุค 4.0 อย่างหลากหลายสไตล์ อาทิ เลือกช้อปสินค้าตามใจชอบจากชุมชนทั่วไทยด้วยวิธีง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์Thailandpostmart ทดลองชำระค่าสินค้าและบริการไปรษณีย์ผ่านแอปพลิเคชัน [email protected] รวมถึงการเลือกจัดส่งสิ่งของถึงปลายทางแบบฉับไว พร้อมเช็คสถานะสิ่งของได้ตลอด 24 ชม. ด้วยบริการส่งด่วนทั้งในและต่างประเทศ

 

 

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop จากโครงการ ไปรษณีย์เพิ่มสุข ผู้เข้าชมงานจะได้ทดลองทำ DIY ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของโครงการฯ เช่น ตุ๊กตาถ่านดูดกลิ่น – จังหวัดราชบุรี เพ้นท์สีตุ๊กตาชาววัง – จังหวัดอยุธยา และการจักสานกระจูด – จังหวัดนครศรีธรรมราช ขั้นตอนการทำจะยากหรือง่ายขนาดไหนเชิญแวะมาชมได้ที่นี่

 

 พิเศษ!! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมหรือเลือกช้อปสินค้าภายในงานจะได้รับคูปอง I – Postcard ถ่ายรูปเก๋ๆ บนโปสการ์ด 7 วัน 7 แบบ พร้อมติดแสตมป์ ฟรี!!

 

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เสริมทักษะอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเกม kahoot ร่วมตอบคำถามปริศนาเกมจับผิดภาพ/ จับคู่ภาพ เพื่อลุ้นรับของรางวัลน่ารักๆมหกรรมลดราคาบริการไปรษณีย์ไทย มาทีเดียวจบทุกบริการกับโปรโมชันสุด HOT!! ที่ขนมาลดราคาพิเศษมากมาย เช่น บริการ EMS ในประเทศจะได้รับสิทธิ์ส่วนลด 15% บริการ Courier Post หรือ EMS World มีส่วนลดถึง 150 บาท/ชิ้น เป็นต้น   

 

ทั้งนี้ งานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 2561 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2561 ที่ Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ ที่ฟิวเจอร์พาร์ค สอบถามเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์ คนกาญจน์

ติดตามข่าวอื่นๆ