มงคลกิตติ์ ลุยพา ปริมปรางค์ ลงพื้นที่นครปฐม ประชาชนแห่เซลฟี่

มงคลกิตติ์ ลุยพา ปริมปรางค์ ลงพื้นที่นครปฐม ประชาชนแห่เซลฟี่

Publish 2019-10-06 02:54:37


นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส. บัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ฐานะ ฝ่ายค้านอิสระ กล่าวถึง การลงพื้นที่ช่วย น.ส.ปริมปรางค์ แสงสว่าง ผู้สมัคร ส.ส. นครปฐม เขต 5 ของพรรคว่า ตนและแกนนำพรรค ได้แก่ นางสาวภคอร จันทรคณา ว่าที่ รองหัวหน้าพรรค , นางสรกฤช จันทรคณา ว่าที่ โฆษกพรรค , นายจำรูญศักดิ์ จันทรมัย รองเลขาธิการพรรค ,นายอภิรักษ์ อินดี ว่าที รองโฆษกพรรค พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่ตลาดโรมัน-ตลาดเทียนดัด ซึ่งในจุดนี้พบว่ามี ส.ส.จากพรรคอนาคตใหม่มาช่วยผู้สมัครของตนจำนวนมาก อีกทั้งมีพี่น้องประชาชนในพื้นที่จำนวนมากมาร่วมเซลฟี่ 

 

มงคลกิตติ์

 โดยประชาชนส่วนใหญ่รู้จัก ชอบการทำหน้าที่ในสภา ทราบว่าเราเป็นฝ่ายค้านอิสระ ที่ค้านถึงพริกถึงขิงกับเรื่องที่เป็นประโยชน์กับบ้านเมืองแบบกัดไม่ปล่อย เช่น สอบการตีกอล์ฟในเวลาราชการของปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม การยับยั้งการจัดซื้อเครื่องบิน 1.56 แสนล้านบาท ตรวจสอบโรงงานน้ำตาล 11 โรงตั้งในพื้นที่สีเขียว  สอบอาหารกลางวันนักเรียน สอบการแย่งงานอาชีพขับรถสามล้อของคนต่างด้าวในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก  ต่อจากนั้นมุ่งไปที่ ตลาดขุนแผน อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อช่วยผู้สมัครหาเสียงขอคะแนนประชาชนเพิ่มเสียงฝ่ายค้านอิสระ เพื่อที่จะทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน

 

มงคลกิตติ์

 

มงคลกิตติ์

 

 ทั้งนี้มีผู้สื่อข่าวถามถึงกรณี ที่มีข้าราชการ ตั้งแต่ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อธิบดี พร้อม ข้าราชการ ทส. นำทีมโดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา  มาลงพื้นที่รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก ที่ ตลาดน้ำดอนหวาย ต.บางระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม ว่าทำได้ไหม ถ้านำข้าราชการมาในวันหยุดช่วยกระตุ้นหาเสียงให้ผู้สมัคร ส.ส.พรรคตัวเองทางอ้อม ตนตอบว่าทำไม่ได้ ข้าราชการที่มาต้องถูกตั้งกรรมการสอบวินัย ใช้งบราชการ รถหลวง เบี้ยเลี้ยง  คนพามาก็ต้องโดนสอบด้วย  ทำไมต้องมารณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก ใน พื้นที่หาเสียงของผู้สมัครพรรคของตน ทำไมไม่ไปใน กทม.หรือ นนทบุรี หรือ จังหวัดอื่นๆ ทั้งที่ประเทศไทยมี 878 อำเภอ ซึ่งเชื่อว่ามีการวางแผนมาอย่างดี นายมงคลกิตติ์กล่าว

 

 

มงคลกิตติ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ส.ส.เพื่อไทย ต่อยกันยับ ในห้องหัวหน้าพรรค
-เปิดทุกปมความจริง คดียุบพรรค “อนาคตใหม่” หลัง “ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ พรรณิการ์” ผนึกกำลัง...บลั๊ฟศาลรธน.??
-“ยิ่งลักษณ์” โพสต์ส่งกำลังใจ คนไทยเผชิญน้ำท่วมปี 62 ภาพ “เอาอยู่” ผุดขึ้นมาทันที 8 ปีแล้ว ยังไม่มีใครทุบสถิติทำเสียหาย??
-มาดามเดียร์ ลั่น เอาจริงเรื่องแก้ปัญหาน้ำ ไม่ใช่ดีแต่พูด กรีดฝ่ายค้านมัวแต่ยุ่งปมถวายสัตย์ ไม่ช่วยเหลือ ปชช.เดือดร้อน
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน