เปิดคลิป เสรีพิศุทธ์ หลุดโป๊ะ พ่นคำหยาบกลางสภา หลังถูกขัดจังหวะอภิปราย (คลิป)

Publish 2019-07-26 16:33:22


จากกรณี ในการประชุมรัฐสภา เมื่อ 20.30น.ช่วงหนึ่ง ระหว่างที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์เตมียเวชหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวอภิปรายเรื่องคุณสมบัติของคณะรัฐมนตรี ช่วงหนึ่ง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ได้กล่าวหลังถูกรุมประท้วงจากส.ส.ฝ่ายรัฐบาลจนต้องหยุดการอภิปรายหลายครั้ง โดยขอให้ประธานมีความเป็นกลางในการทำหน้าที่ ท่านก็รู้ตัวว่าท่านมาจากไหน ขอให้เป็นกลางด้วย แต่เพื่อไม่ให้สภาวุ่นวาย จึงขอจบประเด็นคุณสมบัตินายกฯ ซึ่งที่ตนพูดก็เป็นเรื่องที่ชาวบ้านเล่ากันมา ถ้าเป็นตนคงไม่หน้าด้านเป็นนายกฯต่อก่อนที่ส.ส.พลังประชารัฐจะรุมประท้วง 
ทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ลุกขึ้นตอบโต้และชี้ไปที่พล.ต.อ.เสรีพิสุทธ์ ทำให้พล.ต.อ.เสรีพิสุทธ์ ตอบโต้ว่า อย่าชี้มาที่ผมให้พูดกับประธานโน่นโดยพลเอกประยุทธ์กล่าวว่าผมไม่ได้ชี้ ผมทนฟังมานานแล้ว ผมกับท่าน รู้จักกับท่านมานานแล้ว แต่งงานวันเดียวกันเป็นรุ่นพี่ผมแต่วันนี้ ถือว่าไม่เป็นรุ่นพี่ผมอีกแล้ว เพราะท่านไม่เคยให้เกียรติผมเลย ตั้งแต่บอกว่าจะชักปืนยิง ถ้าทำจริงก็ติดคุก เหรียญรามาฯท่านได้ผมก็ได้ แต่ไม่พูด ผลงานต่างๆผมมีมากมาย พูดจาหยาบคายอวดอ้างอำนาจ 
 

ก่อนพลเอกประยุทธ์ จะหยุด และจะลุกขึ้นเดินออกจากห้องประชุมทันทีสุดท้ายปรธานพักการประชุม 10 นาทีเนื่องจากเกิดความวุ่นวายก่อนจะมีการเปิดประชุมจากนั้น นายพรเพชร ขอให้ พล.ต.อ.เสรีพิศกร์ถอนคำพูดเรื่องโกงเลือกตั้งแต่พล.ต.อเสรีพิศุทธ์ไม่ถอนจึงสั่งให้ออกจากห้องประชุม

 จากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นนั้น ทางเพจที่ใช้ชื่อว่า ซึ่งต้องพิสูจน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีที่ เสรีพิสุทธ์ ได้มีการพูดคำหยาบออกมาโดยระบุว่า “เสรีพิศุทธ์” ด่า “ไอ้ห่ากูยังไม่ทันพูด” กลางสภา
หลัง “ชาดา ไทยเศรษฐ์” ขอหารือกับประธาน
ทาง“เสรีพิศุทธ์” เลยด่า เพราะคิดว่าถูกขัดจังหวะอภิปราย

ทั้งนี้ ถ้าใครดูถ่ายทอดสดทางทีวีรัฐสภา จะไม่ได้ยินประโยคนี้ เพราะมีการตัดไปช่วงพักประชุม เเล้วตัดเข้ามาถ่ายทอดสดในสภาไม่ทันช่วงนี้ครับ

เเต่คลิปนี้มาจากไหน มาจากทางที่ข่าวสดครับ ที่ทางข่าวสดมีการการถ่ายบรรยากาศในห้องประชุมตลอด เลยทำให้ได้ยิน สิ่งที่ “เสรีพิสุทธ์” ด่า “ชาดา ไทยเศรษฐ์” นั่นเองครับ 

ขอบคุณคลิปจาก ซึ่งต้องพิสูจน์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;