อุณหภูมิสภาเดือด!กิตติศักดิ์ ซัด ส.ส.ขี้ข้าโจร ยุทธพงศ์ ปรี๊ดแตก ลั่น มาจากการเลือกตั้งไม่ได้ เลียรองเท้าทหารมา(คลิป)

Publish 2019-07-26 14:30:44


ในที่ประชุมรัฐสภา 26 ก.ค.62 นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ได้อภิปรายนโยบายที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตของรัฐบาล 

โดยมีช่วงหนึ่ง นายยุทธพงษ์ พยายามจะกล่าวอ้อนวอน ในนายกรัฐมนตรีพยายามอยู่ฟังให้จบสักครู่ พร้อมกับบอกว่า “นั่นไง ทนฟังไม่ได้ ท่านนายกฯทนฟังไม่ได้ ท่านหนีไป” โดยนายพรเพชรได้พยายามควบคุมการประชุม และบอกว่า นายยุทธพงศ์ กำลังพูดท้าทายนายกรัฐมนตรี


 จากนั้น นายกิติศักดิ์ รัตนวราหะ สมาชิกวุฒิสภา ได้ลุกขึ้นประท้วงประธานในที่ประชุม ว่าปล่อยให้ผู้อภิปราย ซึ่งคือนายยุทธพงษ์ ดูถูกเหยียดหยาม โดยได้กล่าวตอบโต้นายยุทธพงศ์ว่าเป็น ส.ส.ขี้ข้าโจร ซึ่งนายพรเพชรได้ห้ามไว้ ซึ่งนายยุทธ์พงษ์เรียกร้องให้ถอนคำพูด โดยระบุตอบโต้กลับไปว่า ตนนั้นมาจากการเลือกตั้ง ไม่เหมือนท่าน"เลียรองเท้าทหารมา"

 

 ทำให้สภามีอุณหภูมิเดือดอย่างต่อเนื่อง ประท้วงกันไปมา โดยนายกิติศักดิ์ ได้เดินเข้าไปชี้หน้านายยุทธพงษ์ และเรียกเพื่อท้ามาตัวต่อตัว อยู่หลายครั้ง จากนั้น นายนายกิติศักดิ์ได้เดินวอล์กเอ้าท์ออกจากห้องประชุมสภาไปทันที
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"แกงส้ม เดอะสตาร์" เข้าพิธีอุปสมบท ณ วัดอินทราราม ได้รับฉายาทางธรรมว่า "พระกิตติสัทโท" แปลว่า "ผู้มีกิตติศักดิ์ชื่อเสียง"

แกงส้ม เดอะสตาร์โกนหัวเข้าวัดกรุงเก่า ตั้งใจบวช 10 วัน ได้ฉายา กิตติสัทโท แปลว่า ผู้มีกิตติศักดิ์ชื่อเสียง

โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง!! "ติณณ์-กิตติศักดิ์" ตบผงาดแชมป์ชายคู่ขนไก่ปริ้นเซส

ร่วมอนุโมทนาบุญ!!! "เบน กิตติศักดิ์" อดีตหนุ่มในแก๊งหินกลิ้ง เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้รับฉายาทางธรรมว่า "เทวธัมโม" หมายถึง ผู้มีธรรมะดูแล

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน