ไม่ใจหายที่ต้องอำลากระทรวง!! พล.อ.ประวิตร เชื่อมือคนรับไม้ต่อคุมกห.คนใหม่

Publish 2019-07-15 15:35:58


15 ก.ค. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมสภากลาโหมวาระพิเศษ โดยมีหน่วยขึ้นตรงกระทรวงกลาโหมและผู้บัญชาการเหล่าทัพเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้หลังจากการประชุมพล.อ.ประวิตรได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บัญชาการเหล่าทัพ พร้อมทั้งจัดอาหารเลี้ยงกำลังพลภายในกระทรวงกลาโหมที่ห้องอุดมสุข มีรายการอาหาร อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวขาหมู ผัดกระเพราหมู-ไก่ ผัดวุ้นเส้น ข้าวมันไก่ลั่นฟ้า ผัดไท 105 แกงเขียวหวาน ขนมจีน ผัดผักรวมมิตรกุ้งสด ไข่ต้ม เป็นต้น 

 
พลเอกประวิตร กล่าวภายหลังการประชุมว่า การทำงานในฐานะรมว.กลาโหม 8 ปีที่ผ่านมาไม่มีงานอะไรที่คั่งค้าง แม้เป็นรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงเพียงตำแหน่งเดียวก็ยังช่วยนายกฯ สานงานต่อได้ เมื่อถามว่ามั่นใจในตัวรมว.กลาโหมคนใหม่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้องถาม เมื่อถามต่อว่าแสดงว่าเชื่อมือและสบายใจใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ยิ้มและพยักหน้า ส่วนที่มีกระแสข่าวไปดูแลกระทรวงพลังงานนั้น ตนยังไม่ทราบ ภายหลังการให้สัมภาษณ์เสร็จ พล.อ.ประวิตรได้ถ่ายรูปร่วมกับผู้สื่อข่าวเป็นที่ระลึก โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม

 เมื่อถามว่าทำงานกับสื่อมวลชนสายทหารเป็นอย่างไรบ้าง พลเอกประวิตร ตอบว่า ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่ไม่รู้สึกใจหายที่ต้องอำลากระทรวงกลาโหม เพราะที่ผ่านมาก็เปลี่ยนมาแล้วหลายตำแหน่ง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;