คำอวยพรจาก ทักษิณถึงยิ่งลักษณ์ ความสำเร็จในสิ่งท้าทายใหม่ข้างหน้า

คำอวยพรจาก ทักษิณถึงยิ่งลักษณ์ ความสำเร็จในสิ่งท้าทายใหม่ข้างหน้า

Publish 2019-06-22 07:52:57


ความเคลื่อนไหวของ นายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมายังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งในวันที่ 21 มิ.ย.ตรงกับวันคล้ายวันเกิด 52 ปี 

ขณะที่ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดอายุ 52 ปี ระบุว่าตัวเองไม่เคยท้อ แม้จะเผชิญกับเรื่องราวแย่ๆ ในอดีตมามากมาย ทั้งยังมองว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข "วันเกิดแต่ละปีเป็นการบอกว่าเราแก่ลง 1 ปี แต่สำหรับดิฉัน ทุกอย่างอยู่ที่ใจค่ะ แม้วันนี้ต้องผ่านชะตาชีวิตมาหลายรูปแบบ ก็ไม่เคยท้อ อายุก็เป็นเพียงตัวเลข หากเราหาความสุขให้ได้ ทุกอย่างก็จะทำให้ชีวิตยาวนาน"

ไม่ขออะไร นอกจากคนไทยมีความสุข  นอกจากนี้ อดีตนายกรัฐมนตรี บอกอีกว่า ตนไม่ขออะไรนอกจากความสุขของตัวเองและความสุขของคนไทย"วันเกิดปีนี้ดิฉันไม่ขออะไรมากนอกจากขอความสุขในชีวิตและความหวังที่จะให้คนไทยทุกคนมีความสุขด้วยเช่นกัน"ขอบคุณประชาชนที่ยังรักและคิดถึง

 

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า ขอบคุณคนไทยทุกคน นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและพี่ชายของตัวเอง รวมถึงครอบครัว และแฟนคลับ ที่ยังรักและคิดถึงตน และขอให้ทุกคนได้รับความปรารถนาดีกลับไปด้วย"ดิฉันขอขอบคุณทุกคำอวยพร ทั้งจากพี่ชายสุดที่รัก ครอบครัว พี่น้องประชาชน และแฟนเพจทั้งใกล้และไกลที่ส่งมาให้ดิฉัน ทำให้ดิฉันมีความสุขตื้นตันใจมากค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ยังคงรักและคิดถึงดิฉันเสมอมา ขอความสุข คำอวยพรพร้อมความปรารถนาดีที่ได้รับ ส่งกลับไปยังทุกท่านด้วยนะคะ ด้วยรักและคิดถึงค่ะ

 
นอกจากนี้ใน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังโพสต์ภาพคู่นายทักษิณ ชินวัตร พี่ชายและอดีตนายกฯ พร้อมดอกกุหลาบแดงช่อโต และแคปชั่นว่า ขอบคุณพี่ชายที่รักและเคารพสำหรับคำอวยพรวันเกิดปีนี้นะคะ ขอให้น้องมีสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี เข้มแข็งที่จะยืนอยู่บนชีวิตใหม่ของเรา และขอให้น้องประสบแต่ความสำเร็จในสิ่งท้าทายใหม่ข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นทางธุรกิจหรือเป็นสิ่งที่จะต้องทำ เพื่อการกุศลเพื่อมวลมนุษยชาติ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ขอให้น้องเข้มแข็ง และทำให้ได้ ขอเป็นกำลังใจ Happy Birthday จ๊ะ

 

 

 สำหรับยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ  กรณีปล่อยปละละเลยไม่ระงับยับยั้งการทุจริตโครงการรับจำนำข้าว   วันที่ 25 สิงหาคม 2560 ซึ่งเป็นวันที่ศาลฯ นัดอ่านคำพิพากษา แต่ยิ่งลักษณ์ไม่มาศาลฯ จึงมีการออกหมายจับและริบเงินประกัน 30 ล้านบาท อัตราโทษของยิ่งลักษณ์อาจมีโทษจำคุกสูงถึง 10 ปีและถูกห้ามเกี่ยวข้องกับการเมืองตลอดชีวิต  ซึ่งคดีนี้มีนักการเมืองและข้าราชการที่เกี่ยวข้องถูกโทษจำคุก หนึ่งในนั้นคือ บุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ถูกลงโทษจำคุก 42 ปี จำเลยมีความผิดฐานทำสัญญาซื้อขายแบบรัฐต่อรัฐปลอม

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;