ยังไม่จบ !! "จุรินทร์" เผยดีล พปชร. ยังรอคำตอบ – น้อมรับผลโพลคนเบื่อปชป. ชี้ผลงานกก.บห.ชุดเก่า!!

Publish 2019-06-03 12:31:28


นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงวาระการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคนัดแรกในวันนี้ ว่าจะหารือในเรื่องการกำหนดยุทธศาสตร์ และวิสัยทัศน์ใหม่ของพรรค โดยรองหัวหน้าพรรคของแต่ละภาคตะเป็นผู้นำเสนอยุทธศาสตร์ต่างๆ ประกอบกับการนำผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนมาร่วมพิจารณา เพื่อให้ยุทธศาสตร์ของพรรคสามารถนำพาพรรคเดินหน้าต่อไปได้
 

 

 

ส่วนผลสำรวจความคิดเห็นของนิด้าโพล เรื่อง “บทเรียนและบทบาทพรรคประชาธิปัตย์” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ระบุว่า เป็นผลการสำรวจการดำเนินงานของพรรคในช่วงที่ผ่านมาก่อนมีคณะกรรมการบริหาร(กก.บห.)ชุดปัจจุบันเข้ามา ซึ่งต้องรับฟังเพื่อนำไปเป็นฐานข้อมูลหนึ่งในการนำไปสู่การกำหนดทิศทางเดินหน้าของพรรคโดยกก.บห.ชุดใหม่ 

 

ส่วนการจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับพรรคพลังประชารัฐ ว่าขณะนี้รอการติดต่อกลับจากพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งต้องให้เวลากับพรรคพลังประชารัฐ เพราะเป็นแกนนำในการจัดตั้ง  เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ในการลงคะแนนเลือกนายกรัฐมนตรีแบบฟรีโหวต  นายจุรินทร์ ชี้แจงว่า เราจะประชุมสส.ในวันที่ 4 มิ.ย.ในช่วงบ่ายนี้ ซี่งจะมีการหยิบเรื่องดังกล่าวพิจารณา

 

ทั้งนี้ที่ต้องจับตา ในวันพรุ่งนี้ ( 4 มิ.ย.62 ) พรรคประชาธิปัตย์ นัดถก ส.ส.และกรรมการบริหารพรรค เพื่อลงมติพรรค ร่วม หรือไม่เข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ รวมทั้งกรณีจุดยืนทางการเมืองของนายอภิสิทธิ์ ที่ไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์  จะมีมติให้ฟรีโหวตเลือกนายกฯหรือไม่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;