หมอวรงค์ร่อนหนังสือแจ้งไม่รับตำแหน่ง!หลังจุรินทร์นำชื่อใส่ทีม

หมอวรงค์ร่อนหนังสือแจ้งไม่รับตำแหน่ง!หลังจุรินทร์นำชื่อใส่ทีม

Publish 2019-05-21 10:12:39


จากกรณีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) แถลงผลการประชุมกรรมการบริหาร (กก.บห.) พรรคชุดใหม่นัดแรก ซึ่งเป็นการหารือกันอย่างไม่เป็นทางการ แต่จะเป็นทางการก็ต่อเมื่อได้รับแจ้งการตอบรับจากนายทะเบียนพรรคการเมือง โดยการหารือในวันนี้เป็นเรื่องการแบ่งงานเพื่อจัดทัพ “อเวนเจอร์ ประชาธิปัตย์” ให้พร้อมขับเคลื่อนให้พรรคเดินไปข้างหน้าด้วย 2 กลไกหลักนั้น
 

 

ทั้งนี้ในส่วนของงานด้านการบริหารจัดการมี 10 กลไก ได้แก่ 1. กรรมการบริหารพรรค 39 ท่าน 2. กรรมการสภาที่ปรึกษาพรรค 3. ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค 4. คณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรค 5. คณะกรรมการการต่างประเทศ

 

6. กรรมการกระจายอำนาจของพรรค 7. กรรมการประสานงานเครือข่ายองค์กรภายนอก 8. กรรมการกิจการสาขา ตัวแทนจังหวัด และสมาชิกพรรค 9. คณะกรรมการพัฒนาสตรี หรือประสานงานสตรีของพรรค 10. คณะกรรมการเยาวชนประชาธิปัตย์

 

 

  

ขณะที่กรรมการนโยบายของพรรค ประกอบด้วย นายพิสิฐ ลี้อาธรรม เป็นประธาน นายอภิชาต ศักดิเศรษฐ์ เป็นเลขานุการ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ดร.ศุภชัย ศรีหล้า ร่วมเป็นคณะกรรมการนโยบาย

 

 

ล่าสุดวันนี้(21พ.ค.)นพ.วรงค์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ถึงการได้รับการประสานจากนายจุรินทร์ ให้เข้าไปทำหน้าที่กรรมการนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ โดยหมอวรงค์ได้ตอบปฏิเสธดังนี้

 

ผมได้รับการประสานจากท่านจุรินทร์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้ทำหน้าที่กรรมการนโยบายพรรค ผมได้พิจารณาแล้วว่า ผมได้ทำหน้าที่กรรมการและรองประธานกรรมการต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเกินกว่า 5 ปี คิดว่าควรจะเปิดโอกาสให้เพื่อนๆท่านอื่นได้มาทำหน้าที่แทนบ้าง จึงได้ทำหนังสือขอไม่รับตำแหน่งส่งไปแล้วครับ

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;