ชาวกัญชื่นชมเนวินนั่งหม่ำข้าวกล่อง จอห์นบุกคุย ผมเห็นด้วยสิ่งที่พี่ทำ

ชาวกัญชื่นชมเนวินนั่งหม่ำข้าวกล่อง จอห์นบุกคุย ผมเห็นด้วยสิ่งที่พี่ทำ

Publish 2019-04-21 14:01:48


จากกรณีนายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ออกมาเปิดเผย งานพันธุ์บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน ได้เริ่มขึ้นแล้ว ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ โดยจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นผู้จัดงาน พร้อมด้วยองค์กรภาคประชาชน และภาคเอกชน โดยมีนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นที่ปรึกษาฯนั้น 

ทั้งนี้ได้กำหนดแจ้งเงื่อนไขร่วมงาน ดังนี้ 1.ผู้ป่วยที่ประสงค์ที่จะใช้กัญชาเพื่อการแพทย์ และดำเนินการตามกฎหมายนิรโทษกรรม จ.บุรีรัมย์ โดยสาธารณสุข จ.บุรีรัมย์ จะแนะนำวิธีปฏิบัติ และอำนวยความสะดวกภายในงาน 2.ขอความร่วมมือให้ผู้ร่วมงานปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด และหากกระทำผิดจะไม่มีข้อยกเว้นทุกๆ กรณี

 

 

  

 

ขณะที่การจัดงานระหว่างวันที่ 19 – 21 เมษายน นี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เดินทางมาติดตามกิจกรรมดังกล่าว และรับฟังสะท้อนต่างๆ จากประชาชน ตลอดทั้ง 3 วัน เพื่อนำข้อมูลกลับไปผลักดันนโยบายกัญชาเสรีของพรรคภูมิใจไทยต่อไป

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก ลุงเนวิน ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงความคืบหน้าและสถานการณ์ในการจัดงานครั้งนี้อย่างต่อเนื่องและแบบเกาะติด มีการนำเสนอกิจกรรม รวมทั้งความเคลื่อนไหวของนายเนวินด้วย โดยระบุเป็นช่วงๆอย่างต่อเนื่องดังนี้

 

วันนี้ ตามนี้

ลุงเนวิน รอทุกท่าน มาเก็บเกี่ยว ตักตวงความรู้ ครับ

 

 

ทั้งนี้เมื่อข้อความและภาพของนายเนวิน ถูเผยแพร่ออกมาในกิจกรรมดังกล่าว ทำให้คนจำนวนมากเข้ามาร่วมแสดงความชื่นชม อาทิ

 

ลุง..เนวิน แกเป็นคนสมถะจริงๆๆ

เราเคยได้พบและพูดคุยด้วย แกเป็นกันเองมาก ขอบคุณกับการที่ท่านได้ทำการเชิดชู จังหวัดและที่สำคัญกว่านั้นคือ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยและฝึกเยาวชนให้มีการพึ่งพากันและกัน..ขอบคุณ  มากๆๆๆคะในถานะคนบ้านใกล้เรือนเคียง ลูกหลานชาว สะเร็นจ้า...

 

ทำงานจริงใจเพื่อประชาชน พัฒนาจังหวัดให้คนทั้งประเทศได้รู้จักคนบุรีรัมย์ พัฒนาเศรฐกิจเพื่อพี่น้องชาวจังหวัดของตน ดีเยี่ยมคะ

 

 

ล่าสุดวันนี้(21เม.ย.) เฟซบุ๊ก ลุงเนวิน ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพเมื่อ 2 ชม. ที่ผ่านมาระบุว่า

 

จอห์น วิญญู

ผู้ดำเนินรายการ ที่ร้อนแรงที่สุด ในประเทศไทย พ.ศ.นี้ มาสัมภาษณ์ ลุงเนวิน ในงานพันธุ์บุรีรัมย์

 

"ผมได้มาเห็นแล้ว ผมเห็นด้วยกับสิ่งที่พี่ทำ"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : ลุงเนวินติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน