ต้อม ยุทธเลิศ โพสต์มีนัยยะ เลือกตั้ง 62 ลั่น ลุยเลยครับ หนุ่มสาวทั้งหลาย พวกมึงทำอะไรได้ก็ทำไป!

ต้อม ยุทธเลิศ โพสต์มีนัยยะ เลือกตั้ง 62 ลั่น ลุยเลยครับ หนุ่มสาวทั้งหลาย พวกมึงทำอะไรได้ก็ทำไป!

Publish 2019-03-30 18:38:06


วันที่ 29 มีนาคม ต้อม ยุทธเลิศ โพสต์ผ่านไอจี yuhtlerd ระบุข้อความว่า ลุยเลยครับ หนุ่มสาวทั้งหลาย เพราะหลังจากนี้ สังคมนี้คือชีวิตของพวกมึง รุ่นของกูพ่ายแพ้ต่อพวกมันอย่างยับเยินมานานแล้ว พวกมึงทำอะไรได้ก็ทำไป ขออย่างเดียวอย่ารวมกันออกมาบนท้องถนนแบบที่คนรุ่นกูทำไว้ กูบอกไว้เลย

  ถนนคือกับดักที่จะผลักเราทุกคนกลับไปสู่วังวนเผด็จการด้วยข้ออ้างเดิมๆของพวกมันนั่นก็คือ”ความสงบ

 

ต้อม ยุทธเลิศ  ผู้กำกับหนัง

 

สู้กับความสกปรกมึงต้องใช้ความสะอาด สู้กับความเลวมึงต้องใช้ความดี สู้กับความหลอกลวง มึงต้องใช้ความจริง และที่สำคัญเวลาสู้กับคนโง่ พวกมึงต้องสู้ด้วยสมองและปัญญาเท่านั้น กูขอเป็นกำลังใจและขอยืนอยู่ข้างอนาคตข้างหน้าของพวกมึงอยู่ตรงนี้ ถ้ามีอะไรที่มึงคิดว่าคนรุ่นกูยังพอช่วยเหลืออะไรได้ พวกมึงก็อินบ๊อกซ์มา กูรออยู่  #เพราะอนาคตกูฝากไว้กับอนาคตมึง #เลือกตั้ง62

* ช่วงนี้กูเซนซิทิฟนะ ใครพูดเ...ยไรไม่เข้าหู กูบล๊อก!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง     
"แอฟ ทักษอร"โพสต์ไอจีมีคำหยาบ"ไอ้พวกเวร"ทำเอาเจ้าตัวต้องบอก ไม่ต้องตกใจเป็นคำพูดของผู้กำกับ "ต้อม ยุทธเลิศ"
 ต่อมา 30 มีนาคม มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง ผ่านไอจีเหมือนเดิมข้อความว่า 8เดือนก่อน ซักประมาณอาทิตย์นึงก่อนที่พรรคอนาคตใหม่จะแถลงข่าวการประชุมจัดตั้งพรรค เอก ธนาธร ป๊อก ปิยบุตร และช่อ พรรณิการ์ แวะมาดื่มกับผมที่บ้าน เปล่าครับ ผมไม่ได้รู้จักกับเด็กกลุ่มนี้มาก่อน ผมแค่สนใจในความคิดของพวกมันผมเลยให้คนโทรไปบอกว่าผมสนใจอยากจะเลี้ยงเหล้า แล้วไม่กี่วันมันก็ยกพวกมากวาดไวน์ที่บ้านจนหมดตู้ หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำๆนี้ คนที่ไม่โกหกคือ เด็ก คนโกรธและคนเมา พวกมันไม่ใช่เด็ก และผมก็ไม่อยากทำให้พวกมันโกรธผมเลยเลือกวิธีทำให้พวกมันเมาเพื่อจะได้พูดคุยกันอย่างเปิดอกว่า สาเหตุที่แท้จริงของพวกมันที่รวมตัวกันเดินเข้ามาสู่วงจรที่สกปรกที่สุดในประเทศนี้คืออะไรกันแน่  จากไวน์ที่หมดไปหลายขวดบนโต๊ะผมรู้สึกได้ถึงความจริงใจของพวกมัน สำหรับผมคนที่จะเป็นผู้นำได้ไม่ใช่คนที่เป็นนักพูดที่ดี แต่ต้องเป็นคนที่มีความคิดตั้งต้นที่ดีและที่สำคัญที่ผู้นำในบ้านเราโดยเฉพาะพวกนายพลไม่มีนั้นก็คือ มึงต้องเป็นนักฟังที่ดี ซึ่งทั้งสามอย่างนี้ ไอ้เอก ไอ้ป๊อกและอีช่อ พวกมันมีครบ หลายคนคงเคยได้ยินว่าเรื่องที่ห้ามคุยกันเด็ดขาดในวงเหล้าคือเรื่องการเมือง แต่คืนนั้นทั้งคืนผมกับพวกมันคุยกันอย่างเมามัน ครั้งนึง ผมเคยคิดจะตั้งพรรคการเมืองในอุดมคติแบบพวกมันนี่แหละ แต่รู้ว่าตัวเองมีศักยภาพไม่พอจึงได้แต่เพียงคิดและใช้ชีวิตอยู่อย่างจำนนมานานจนกระทั่งผมได้เจอกับเด็กบ้ากลุ่มนี้ ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกหัวโบราณถึงได้เกลียดได้กลัวพวกมันนัก ไม่รู้นะครับ ไม่รู้เพราะเมาหรือเปล่า ในคืนนั้นพวกมันทำให้ผมรู้สึกและมั่นใจเหลือเกินว่า ประเทศนี้ยังมีหวัง  8เดือนผ่านไป ในช่วงสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง ผมเสนอจะทำคลิปให้พวกมัน แต่มีข้อแม้ว่าคนในครอบครัวของมันทั้งสามจะต้องเป็นส่วนหนึ่งในคลิปนั้น ครั้งแรกเอกปฏิเสธทันทีเพราะเอกไม่อยากเอาลูกเข้ามายุ่งเกี่ยวกับการเมือง ผมบอกกับเอกว่าทันทีที่มึงก้าวขาเข้ามาในวงการนี้ มึงได้ดึงครอบครัวเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถึงมึงไม่ดึง มันก็จะมีคนทั้งประสงค์ร้ายและประสงค์ดีดึงเข้ามาอย่างแน่นอน แต่เหตุผลที่กูดึงก็เพราะกูต้องการถ่ายทอดความตั้งใจแรกที่มึงเคยบอกกับกูในคืนนั้นว่าทั้งหมดที่มึงทำ มึงทำเพื่ออนาคตของลูกมึง แต่ถ้าวันนี้มึงเปลี่ยนไป มึงบอกกูว่าทั้งหมดที่ทำ มึงทำเพื่อประเทศชาติ กูจะไม่ทำคลิปนี้เด็ดขาด  หลายคนคงเห็นคลิปนั้นไปแล้ว ผมทำให้ฟรีนะครับ แต่ไม่ได้ทำให้ไอ้เอกหรือพรรคอนาคตใหม่ ผมทำให้อนาคตของลูกผมเอง ทำในฐานะพ่อ พ่อที่อยากจะช่วยใครก็ได้ที่สามารถเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ไปในทางที่ดีขึ้น * * HBD นะ แต็งแต็ง  จากพ่อยุทธ #30มีนา #วันเกิดอัยยัยยัยยะ

 

ต้อม ยุทธเลิศ

 

ลูกชาย ต้อม ยุทธเลิศ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์