ฐปณีย์  เคลื่อนไหว หลัง ไทยรักษาชาติ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ

"ฐปณีย์ " เคลื่อนไหว หลัง "ไทยรักษาชาติ" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ

Publish 2019-02-10 15:41:27


10 ก.พ.62  ติดตามกันต่อเนื่องสำหรับความเคลื่อนไหวของพรรคไทยรักษาชาติ หลังจากการยื่นบัญชีรายชื่อผู้เสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี ในนามของพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ต่อกกต.เมื่อวันที่ 8ก.พ.ที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุดในโลกออนไลน์ เพจเฟซบุ๊ก “พรรคไทยรักษาชาติ”ได้โพสต์ข้อความพร้อมปักหมุด ระบุว่า “พรรคไทยรักษาชาติ ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่หลั่งไหลกันเข้ามาให้ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา เราขอยืนยันกับพี่น้องประชาชน พรรคไทยรักษาชาติยังคงมีจุดยืนดังเดิมและจะเดินหน้าต่อไปในสนามเลือกตั้งเพื่ออาสาแก้ปัญหาให้ประเทศและประชาชน”
 

 

ขณะเดียวกัน  น.ส.ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ได้แชรท์โพสต์ดังกล่าว พร้อมระบุว่า..ทษช.ยันเดินหน้าในสนามเลือกตั้ง

พรรคไทยรักษาชาติ ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่หลั่งไหลกันเข้ามาให้ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา เราขอยืนยันกับพี่น้องประชาชน พรรคไทยรักษาชาติยังคงมีจุดยืนดังเดิมและจะเดินหน้าต่อไปในสนามเลือกตั้งเพื่ออาสาแก้ปัญหาให้ประเทศและประชาชน

 

 

 ก่อนหน้านั้น น.ส.ฐปณีย์ ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า..พปชร.ปักธง กทม.ปล่อยขบวนรถหาเสียง 30 เขต เดินหน้าเสนอนโยบายเปลี่ยนชีวิตคน กทม.ให้ดีขึ้น พร้อม อาสานำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง ยืนยัน พปชร.จะไม่ทำอะไรที่ไม่บังควร ชูป้าย #ทีมลุงตู่

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน  ภายหลังนายทักษิณ ชินวัตร  โพสต์ข้อความลงบนทวีตเตอร์ ว่าChin up and keep moving forward! We learn from past experiences but live for today and the future. Cheer up! Life must go on!

 

 

ต่อมา  น.ส.ฐปณีย์ ได้ทวิตฯข้อความตอบกลับ โดยระบุว่า   "#Lifemustgoon #ชีวิตต้องไปต่อ "อีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ฐปณีย์" โผล่ทวิตฯตอบ"ทักษิณ" #ชีวิตต้องไปต่อ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

;