โฆษกคสช. แนะ เสพข่าวการเมืองอย่างมีสติ ย้ำทุกหน่วยงานดูแลความเรียบร้อยช่วงหาเสียง

"โฆษกคสช." แนะ เสพข่าวการเมืองอย่างมีสติ ย้ำทุกหน่วยงานดูแลความเรียบร้อยช่วงหาเสียง

Publish 2019-02-04 15:54:43


วันที่ 4 กุมภพันธ์ 62 "พ.อ.วินธัย สุวารี" โฆษก คสช. เปิดเผย ผลการประชุมสำนักเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ โดยมี "พล.อ.ณัฐพล  นาคพาณิชย์ รองเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เป็นประธานการประชุม ในเรื่องการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้  ได้กล่าวให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกฝ่าย พร้อมเน้นย้ำให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างระมัดระวัง เพราะปัจจุบันรูปแบบของสถานการณ์ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น โดยขอให้กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า  ปฏิบัติงานอย่างรอบคอบ รัดกุม เพื่อสร้างความปลอดภัยในพื้นที่ 

 

 

 
ทั้งนี้ "พ.อ.วินธัย" เปิดเผยว่า "อย่างไรก็ตามรองเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ขอให้ทุกส่วนได้ร่วมกันดูแลภาพรวมของประเทศให้มีความเรียบร้อย  ซึ่งขณะนี้อยู่ในห้วงรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และช่วงของการหาเสียง  จึงขอเน้นย้ำให้เสริมสร้างความเข้าใจประชาชนเกี่ยวกับไทม์ไลน์การเลือกตั้ง  ศึกษานโยบายผู้สมัครรับเลือกตั้ง ให้สอดคล้องกับประโยชน์ของประเทศชาติ" 

 "ระมัดระวังต่อข่าวสารทางการเมือง ที่อาจมีข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริง  พร้อมเน้นย้ำให้ทุกส่วนราชการเร่งทำงานที่คั่งค้างให้สำเร็จ ตามโครงการต่างๆ ที่ทางภาครัฐได้มีแผนงานไว้แล้ว เพื่อให้ประชาชนได้รับประโยชน์สูงสุดในภาพรวม"  โฆษก คสช. ระบุ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

;