โหร-ฟองสนาน ทำนาย 10 เหตุการณ์ใหญ่ปีหมูป่าลับเขี้ยว  ลุงตู่เหนื่อย บิ๊กป้อมมึน ส้มหวานเฉา คนแดนไกลมีไปแล้วไปลับ

"โหร-ฟองสนาน" ทำนาย 10 เหตุการณ์ใหญ่ปีหมูป่าลับเขี้ยว ลุงตู่เหนื่อย บิ๊กป้อมมึน ส้มหวานเฉา คนแดนไกลมีไปแล้วไปลับ

Publish 2018-12-29 09:57:21      อีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ศักราชใหม่ 2562  สถานการณ์การเมืองเริ่มที่จะนับถอยหัลงเข้าสู่โหมดเลือกตั้ง   ที่กำลังจะมีเลือกตั้งในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ในอีกไม่กี่เดือนที่จะถึงนี้ เจาะข่าวร้อนล้วงข่าวลึกในวันนี้ จะนำเสนอการทำนายดวงเมืองต่อสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้  โดยการทำนายครั้งนี้ "ฟองสนาน จามรจันทร์" ผู้สื่อข่าวอาวุโส ซึ่งใช้คำเรียกตนเองว่าเป็น โหรสมัครเล่น ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลถึงดวงเมืองรัตนโกสินทร์ โดยกล่าวไปถึงดวงเมืองในปี 2562

 

 

"โหรฟองสนาน" ได้พูดถึงภาพรวมของสภาพบ้านเมือง การใช้กฎหมายที่ดูเหมือนว่า เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากท่ามกลางการต่อสู้ห้ำหั่นทางการเมือง ซึ่งแน่นอนต้องมีกฎหมายเข้ามาจัดการในฐานะกะรบวนการยุติธรรมของประเทศ
1.ตลอดทั้งปี2562กรรมเก่าของคนที่ก่อกรรมทำเข็ญกับประเทศชาติจะยังแรงจัด (ต่อเนื่องจากธันวาคม2560-เกณฑ์พระเสาร์จรที่ราศีธนูทับพระเสาร์ดวงเดิม)
ตลอดปีเราจะได้เห็นการออกอาวุธของฝ่ายกฎหมายที่จะจัดการกับความชั่วร้ายในบ้านเมืองเป็นระยะๆ  ผลัดกันรุก-รับโดยเป้าหมายในปีนี้เน้นไปที่พวกโกงเงิน- ภาษี -วงการบริหารบำเหน็จบำนาญ- ประกันชีวิต- ประกันภัย- สหกรณ์ อีกทั้งการรื้อฟื้นคดีต่างๆทางการเมืองที่แช่แข็งไว้จะกลับมาโดดเด่นฮือฮา

 


2.หลังวันเกิดดวงเมือง21เมษายน2562 สิ้นสุดปีทองของข้าวที่เป็นมาตั้งแต่21 เมษายน 2561  ต่อจากนั้นไปเรื่องข้าวจะได้เพียงกลางๆ ส่วนยางพารามีระยะที่ราคาจะพลิกกลับด้านดี
3.ไม่ว่าใครจะมาเป็นรัฐบาลตลอดทั้งปีจะลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของชาติที่ทำไว้ตั้งแต่ธันวาคม 2560ต่อไป โดยปีใหม่นี้เน้นไปที่โครงการร่วมทุนขนาดใหญ่ระหว่างภาครัฐกับเอกชนทั้งไทยและต่างประเทศ

 


4.ย้อนกลับไปตั้งแต่สิงหาคม2560 ชะตาเมืองแตกด้วยเรื่องอสังหาริมทรัพย์(พระราหูจรเดินอยู่ในราศีกรกฎภพที่สี่-พันธุของเมือง) แม้ธนาคารแห่งประเทศไทยพยายามควบคุมการปล่อยกู้ของสถาบันการเงิน แต่ผู้เขียนเกรงว่าตั้งแต่22กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป เมื่อพระราหูจรย้ายราศีแล้ว ปัญหาเรื่องหนี้อสังหาริมทรัพย์จะโผล่ให้เห็น-แก้ไขทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

 


5.ปี2562ฤดูฝนจะเริ่มเร็ว และคาดว่าน้ำจะมากกว่าปกติ เกิดน้ำท่วมหลายจุดหลายรอบ และแปลกๆ แต่ข่าวดีคือยังห่างไกลคราวท่วมใหญ่ปี2554
6.เกณฑ์โรคแบบแปลกๆที่ไม่น่าเกิดก็เกิด เช่นปีที่ผ่านมาโรคพิษสุนัขบ้า ปีนี้ให้ระวังช่วงต้นปี-ปลายกุมภาพันธ์ 2562 และอีกช่วงคือปลายตุลาคม2562-สิ้นปี(เกณฑ์พฤหัสบดีจรถึงพระราหูจร)

 

 7.ตลอดทั้งปีมีแนวโน้มเกิดแผ่นดินไหวแรงให้ฮือฮาสักครั้ง-สองครั้ง ที่อาจสร้างความเสียหายให้วัดวาอาราม พระธาตุ เจดีย์สำคัญ โรงพยาบาล สถานีอนามัย หรือสถานศึกษาฯลฯ
8.ตลอดทั้งปีมีแนวโน้มเริ่มกระบวนการประดิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของคนในชาติให้กราบไหว้ยึดเหนี่ยวเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ เช่นในอดีตมีปูมโหรคือการประดิษฐานพระบรมรูปทรงม้า

 


9.เป็นปีที่บางคนที่จากบ้านไปไกลมีแนวโน้มได้กลับบ้าน แต่บางคนจากไปแล้วจากไปเลย
10.ปลายตุลาคม2562-สิ้นปีมีแนวโน้มที่ไทย-คนไทยจะได้รางวัลหรือชนะการแข่งขันระดับโลกให้เป็นที่ฮือฮา
ด้วยดวงชะตาบุคคลสำคัญ ที่มีบทบาทต่อสถานการณ์ทางการเมืองในห้วงเวลาปัจจุบัน ทั้งผู้ที่มีชื่อเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนต่อไป ผู้มากบารมีอย่างบิ๊กป้อม รวมทั้งสองศรีพี่น้องยิ่งลักษณ์-ทักษิณ ลองไปติดตามดูว่า ชะตาหรือจะสู้ฟ้าลิขิตอย่างไร??? 

 

 

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เกณฑ์สำคัญคือดวงชะตาหยุดแตกตั้งแต่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป เข้าสู่ช่วงต่อสู้ดิ้นรนหนักแทน(ราหูจรภพที่หก-ราหูขันธพล)-และการต้องเลือกระหว่างของสองสิ่งหรือหลายสิ่ง-ถ้าได้อะไรดีๆหลังวันเกิดที่21มีนาคม2562จะกลายเป็นทุกขลาภ-ลาภทุกข์

เกณฑ์ดวงชะตา พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณระวังสุขภาพ-และเรื่องปวดหัวต่อไป
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ระวังสุขภาพ-และเรื่องปวดหัวต่อไป ด้วยเรื่องกรรมเก่า และระเบียบกฎหมายตามอาการของดวงตก แต่หลัง22กุมภาพันธ์2562เป็นต้นไป-สิ้นปีคงมีอะไรดีๆแทรกเข้ามาให้ชื่นใจ

 

 

เกณฑ์ดวงชะตา “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ช่วงขาขึ้นของชีวิต แรงกดดันจากมฤตยูจรเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน แม้จะอยู่ช่วงขาขึ้นของชีวิต แต่แรงกดดันจากมฤตยูจรให้เปลี่ยนแปลงเรื่องงานและตำแหน่งบวกกรรมเก่าก็แรงจัด ระวังทั้งสุขภาพของตัวเองและพ่อแม่ ด้านดีหากยอมเปลี่ยนแปลงดวงชะตาโดดเด่นมากด้านกฎหมาย-นิติบัญญัติหรือต่างประเทศ

 

 

 

 


 เกณฑ์ดวงชะตา  "ทักษิณ ชินวัตร" ยังเดือดเนื้อร้อนใจบริวาร ระวังอุบัติเหตุผ่าตัดอันตรายจากลมหรือที่สูง ส่วนดีคือบุญเก่ากลับมาในแบบได้ครึ่ง-เสียครึ่ง

 

 

เกณฑ์ดวงชะตา “คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์” ดวงแตกเรื่องการงาน - อย่าใช้อารมณ์ - ระวังคนใกล้ชิดใส่ความ - คนพาลหาเรื่อง ส่วนดีคือเทวดาประจำตัวเข้มแข็ง-มีลุ้นอะไรดีๆเกี่ยวกับตำแหน่ง-เพียงแต่จะระดับใดเท่านั้น

 

เกณฑ์ดวงชะตา “อนุทิน ชาญวีรกูล” เข้าสู่ช่วงขาขึ้นของชีวิต มีแนวโน้มผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้อะไรดีๆตามระดับวาสนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งประมาณ 3มีนาคม-8เมษายน2562 แต่ด้านร้ายระวังได้ความผิดจนเซ็ง จนกว่าจะหลังวันเกิดปี2562จึงเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของชีวิต

 

เกณฑ์ดวงชะตา "กัญจนา ศิลปะอาชา" ในท่ามกลางการแบกภาระ-ขมขื่น-ผิดหวังแต่ตั้งแต่22กุมภาพันธ์ 2562เป็นต้นไปสิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต
เกณฑ์ดวงชะตา  "ร้อยโทปรีชาพล  พงษ์พานิช" หลังเลือกตั้งคงมีอะไรดีๆเกี่ยวกับตำแหน่งตามระดับวาสนา เพียงแต่จะระดับไหน-ประเภทไหนเท่านั้น
เกณฑ์ดวงชะตา  "ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" ดูยากสุ่มเสี่ยงต่อการทำนายต้องเก็บข้อมูลลีลาชีวิตอีกระยะ แต่ที่พอเห็นคือไม่ขาดมิตรช่วยเหลือ มีตำแหน่งคอยอยู่ แต่เจือไปด้วยปัญหาอุปสรรคและความเศร้า

 

 


เกณฑ์ดวงชะตา "ม.ร.ว.จตุมงคล โสณกุล" ใหม่นี้ยังไม่เต็มที่แบบหนังชีวิตต้องดูกันยาวๆ ที่เด่นออกมาคือปี2562มีเกณฑ์ได้ครึ่ง-เสียครึ่งและอาจต้องเลือกระหว่างของสองสิ่งหรือหลายสิ่ง

ปิดท้ายกันที่ "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" ชะตาฟื้นเรื่องลูก-สิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต แต่ยังเครียดเรื่องเงินโยงพี่น้อง คดีความ สุขภาพ พลัดบ้านพลัดเมือง หลังวันเกิดปี2562 เป็นต้นไปอะไรๆคงดีขึ้นที่โหรส่วนตัวอาจเห็นประโยชน์และแนะนำใช้เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตได้

 


 
อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดเป็นการทำนายของ "ฟองสนาน จามรจันทร์"  ซึ่งเป็นการทำนายดวงในช่วงปี 2562 เป็นต้นไป  ซึ่งหลังจากนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปกับสถานการณ์ทางการเมือง รวมไปถึงการทำหน้าที่ของนักการเมือง ที่ต้องกล่าวว่าน่าจะมีความเข้มข้น มากขึ้นไปทุกวัน ...

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน