ยาวไปจ้า!!!หมอดู ทัก นายกฯดวงแข็ง จะได้เป็นนายกไปอีกนาน...พร้อมผูกสายสิญจน์สาลิกาลิ้นทองให้ !!!

ยาวไปจ้า!!!หมอดู ทัก นายกฯดวงแข็ง จะได้เป็นนายกไปอีกนาน...พร้อมผูกสายสิญจน์สาลิกาลิ้นทองให้ !!!

Publish 2018-10-29 12:52:26


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงการลงพื้นที่ภาคเหนือเพื่อประชุมครม.สัญจรนอกสถานที่อย่างเป็นทางการของคณะนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา ที่จ.พะเยา และ จ.เชียงราย

 และในระหว่างที่ นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมศูนย์หอพักชุมชนตำบลห้วยแก้วได้พบกับ นายแก้วมูล บัวเงิน หมอเมืองในชมรมหมอเมือง ชุมชนตำบลห้วยแก้ว ซึ่ง คนในพื้นที่ให้ความเคารพนับถือ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความแม่นยำในการดูลายมือ และทำนายดวง โดยหมอเมืองทำนายดวงนายกรัฐมนตรี ว่า...

 

 

นายกรัฐมนตรีเป็นคนที่มีพื้นดวงแข็ง ดวงดี ไม่มีศัตรูที่ไหนจะมาทำอะไรได้ และ ยังทำนายว่าจะประสบความสำเร็จในทุกงานที่ทำ เนื่องจากมีจิตใจที่หนักแน่น มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับทุกคนดังนั้นงานที่ทำทั้งหมดจะเป็นผลสำเร็จ แต่นายกรัฐมนตรีมีข้อเสีย คือ เป็นคนโกรธง่าย ใจร้อน ทำให้นายกรัฐมนตรีถึงกับยิ้มชอบใจพร้อมกับบอกว่า”พอแล้วไม่ต้องดูต่อ แค่รู้ว่าประสบความสำเร็จก็พอ”ก่อนจะยกมือไหว้และเข้าไปสวมกอดพ่อหมอ แก้วมูล พร้อมขอให้นาย แก้วมูล ได้ดูดวงให้กับรัฐมนตรีคนอื่นๆด้วย

 พร้อมกันนี้นาย แก้วมูล บัวเงิน ยังได้ผูกสายสินญจ์ปลุกเสกสาลิกาลิ้นทอง สีแดง และสีเหลือง ให้กับนายกรัฐมนตรีเพื่อป้องกันภัยอันตราย และ ศัตรู

 

 

นาย แก้วมูล กล่าวกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า เท่าที่ดูเส้นลายมือนายกรัฐมนตรีนั้น เป็นคนมีลายเส้นชัดเจน สื่อความหมายว่าเป็นคนดวงแข็ง และไม่ว่าพล.อ ประยุทธ์ทำอะไรอยู่ จะประสบความสำเร็จในทุกงานที่ตั้งใจ และเชื่อว่าพล.อ ประยุทธ์ จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีไปอีกยาวนาน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน