เพจดังแฉ อั้ม เนโกะ-เมย์ อียู มั่วนิ่มม็อบนอกตีคสช.-ภาพมันฟ้อง!!สายสัมพันธ์เสื้อแดง-ชายชุดดำ-ล้มเจ้า

เพจดังแฉ "อั้ม เนโกะ-เมย์ อียู" มั่วนิ่มม็อบนอกตีคสช.-ภาพมันฟ้อง!!สายสัมพันธ์เสื้อแดง-ชายชุดดำ-ล้มเจ้า

Publish 2018-10-17 14:56:48


ยิ่งใกล้ได้เวลาเลือกตั้งครั้งใหญ่ของประเทศ  เรื่องราวในแวดวงการเมืองยิ่งทวีความร้อนแรง และอีกหนึ่งประเด็นร้อนทางการเมืองที่ต้องจับตาอย่างใกล้ชิด ภายหลังจากคำประกาศ “ผมสนใจการเมือง” ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รวมไปถึงการปรับแผนวางยุทธศาสตร์ ของฝ่ายต่อต้านคสช.และรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ประจวบเหมาะกับการขยับของกลุ่มคนเสือแดงในต่างประเทศ ณ ขณะนี้

 

 
ล่าสุดทางด้านเพจดัง “ปราชญ์ สามสี”  ได้ออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริง เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงในต่างประเทศ นำโดย อั้ม เนโกะ หรือนายศรัณย์ ฉุยฉาย ผู้ต้องหาหลบหนีคดีม.112 ในหัวข้อ.. แดงฮาร์ดคอ - ล้มเจ้าโผล่แจมขบวนการเมืองเยอรมนี มั่วนิ่มด่า รัฐบาล คสช.

 

"อั้ม เนโกะ" หนึ่งในผู้ต้องหาในคดีม.112 หนึ่งในเครือข่ายหมิ่นสถาบันฯ โผล่ร่วมแจมแก๊งเสื้อแดงนปช.ขาประจำในเยอรมนี สิบกว่าคน ร่วมกัน "มั่วนิ่ม" ชูป้ายต่อต้านรัฐบาลคสช.ในการเดินขบวนทางการเมืองของกลุ่ม"unteilbar"-IamEuropean หนุนพรรค Christian Social Union (CSU) โดยโจมตีแนวคิดทำลายกำแพงชาตินิยมเยอรมนีและต้านพรรคฝ่ายขวา(AfD)ของประเทศเยอรมนีเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ กรุงเบอลิน

 

 

 

 กลุ่มคนเสื้อแดง ราวสิบกว่าคนร่วมกันชูป้ายต่อต้านรัฐบาลคสช.แฝงในกลุ่มผู้ประท้วงชาวเยอรมนีจำนวนหลักหมื่นคนที่มาเดินถนนต่อต้าน พรรคฝ่ายขวาในเยอรมนี

 

 

 

ทั้งนี้สมาชิกเสื้อแดงเยอรมนี บางคนพบว่ามีการสวมหมวก ชื่อ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ร่วมในขบวนอีกด้วย เมื่อรื้อแฟ้มภาพเก่าก่อนปี 2557 พบในข้อมูลเก่า ว่า สมาชิกเสื้อแดงพร้อมธง นปช.ที่ ร่วมเดินในขบวน "unteilbar"- IamEuropean นั้นมี นางมนัญชยา เกตุแก้ว - เคสเนอร์ หรือ “เมย์ อียู อดีตแกนนำคนเสื้อแดงอิสระภาคตะวันออก ซึ่ง ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเอี่ยวบึ้่มทางเชื่อม BTS-ห้างพารากอน และเอี่ยวคดีจ้างวานในแฟ้มคดี"ชายชุดดำ"ซึ่งปัจจุบัน หลบหนีอยุ่ในประเทศเยอรมนีอีกด้วย

 

นับเป็นการรวมตัวที่ค่อนข้างชัดเจน ในเรื่องความสัมพันธ์ ... คนเสื้อแดง - ชายชุดดำ - ความรุนแรง - ขบวนการใส่ร้ายสถาบัน ตั้งแต่แผ่นดินรัชกาลที่9 ที่กลับมาเคลื่อนไหวรวมทีมอีกครั้ง

 

 

ส่วน การเชื่อมโยงครั้งใหม่นี้ จะเชื่่อมไปยัง คนแดนไกลหรือไม่นั้น ?ยังต้องติดตามดูกันอีกต่อไป ... แต่ทั้งนี้ ในแฟ้มภาพ

สมัยปี 2553-2555 พบภาพ นางมนัญชยา เกตุแก้ว - เคสเนอร์ หรือ “เมย์ อียู และคนสนิทที่ ร่วมเดินในขบวน "unteilbar"ในปัจจุบัน นั้นเคยเข้าพบ คนแดนไกล มาแล้วในนามคนเสื้อแดง

 

ปราชญ์ สามสี รายงาน  (อ่านตรงฉบับ ...คลิก)

 

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตามอง ในวันที่ 30-31ต.ค.ที่จะถึงนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. มีกำหนดการเยือนสหพันธ์รัฐเยอรมัน ขณะเดียวกันมีความเคลื่อนไหวจากฝั่งของ ผู้ต้องหาหลบหนีคดี  มีการนัดชุมนุมเพื่อต่อต้านพล.อ.ประยุทธ์

 

 

16 ต.ค.61- อั้ม เนโกะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Aum Neko  โพสต์ข้อความระบุว่า พี่น้องผู้รักประชาธิปไตยในยุโรปกำลังเตรียมจัดงานต้อนรับเผ็ดๆ ให้กับหัวหน้าเผด็จการประยุทธ์ ที่กำลังจะเดินทางมายังสหพันธรัฐเยอรมนี ในวันที่ 30 ตุลานี้ ใครยังไม่ได้จองตั๋วรีบจองด่วนกันนะคะ เราต้องแสดงพลังร่วมกันเพื่อทำให้มันเห็นว่าที่นี้ไม่ต้อนรับเผด็จการ มากันเยอะๆ แล้วเดี๋ยวเจอกันนะคะ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

;