ทำเนียบแทบแตก!! บี-ฟิล์ม ยกทัพ"เมีย2018" พบ"บิ๊กตู่"รวมสร้างไทยไปด้วยกัน!

Publish 2018-09-04 12:23:52


วันนี้(4ก.ย.) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. กล่าวก่อนขึ้นตึกบัญชาการ 1 ว่า ทำไมวันนี้ผู้สื่อข่าวมีจำนวนมาก พร้อมกับปฏิเสธการตอบคำถามถึงท่าทีทางการเมืองในช่วงเดือนกันยายนนี้

 

 

โดยก่อนการประชุมในวันนี้ นายกรัฐมนตรีเป็นประธานมอบเกียรติบัตร แก่นักแสดง นักร้อง พิธีกร ที่มีจิตสาธารณะ มาร่วมดำเนินรายการเดินหน้าประเทศไทยสร้างไทยไปด้วยกัน โดยมีความร่วมมือจากดารานักแสดง และต้นสังกัดนี้ เกิดจากความเต็มใจและสร้างสรรค์สังคม และมองเห็นประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นกับประชาชนที่ได้รับ จึงเข้ามาทำงานในลักษณะจิตสาธารณะไม่มีค่าตัว ไม่มีการตั้งงบประมาณเพิ่มเติมสำหรับเป็นค่าตอบแทนใดๆจากภาครัฐ ทั้งนี้ดารานักแสดงที่เข้าพบอาทิ โป๊ป ธนวัฒน์ ,ตุ้ย เกียรติกมล ,ท็อป จรญ ,แบรี่ ณเดช ,ฟิล์ม ธนภัทร ,บี น้ำทิพย์ ,เต้ย พงศธร ,มิว นิษฐา และโอม อัชชา
 

 

โดยภายหลังจากเข้าพบนายกรัฐมนตรี นายถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้กำกับละครโทรทัศน์ และ ละครเวที เปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงาน และดำเนินงานให้กับรัฐบาลว่า ตนรู้สึกดีใจ เพราะนี้ถือเป็นโอกาศที่ดี ที่จะช่วยส่งสารถุงแนวทางพัฒนา เพื่อให้ประชาชนรับทราบ ซึ่งสิ่งเหล่านี่เป็นเรื่องใกล้ตัวของประชาชน 

 

 

ด้าน ตั๊ก มยุรา เศวตศิริ ดารา/นักแสดง เปิดเผยว่า ต้นรู้สึกจะดีใจมาก ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ได้พบคณะรัฐมนตรี และนายกรัฐมนตรีต้องการให้ทุกคนช่วยกันประชาสัมพันธ์ เพื่อพัฒนาประเทศให้ดียิ่งขึ้นในการเป็นจิตอาสา

 

 

ด้าน ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ หรือ บอส วศิน ดารา/นักแสดง เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง และเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างรัฐบาลกับประชาชน ซึ่งหวังว่าจะเกิดประโยชน์กับภาครัฐ และภาคประชาชนมากที่สุด

 

 

ด้าน บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ดารา/นักแสดง เปิดเผยว่า ส่วนตัวแล้วอยากเป็นส่วนหนึ่ง ที่ได้ช่วยพัฒนาประเทศชาติของเราให้ดียิ่งขึ้นไป

  

ด้าน นางสาวเฌอปราง อารีย์กุล ไอดอลและหัวหน้ากลุ้มไอดอลหญิง เปิดเผยว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้พบกับท่านนายกรัฐมนตรี ซึ่งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาร่วมในโครงการนี้ รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนได้รับทราบ ส่วนตัวแล้วรู้สึกดีใจ พี่จะได้ช่วยเหลือผู้อื่นอีกครั้งหนึ่ง

 

 

ด้าน มิว นางสาวนิษฐา จิรยั่งยืน ดารา/นักแสดง เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง และได้มีส่วนร่วมในการสร้างความเข้าใจ รวมทั้งวันนี้ได้มาพบท่านนายกรัฐมนตรี ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีและเป็นโอกาสอีกครั้งหนึ่งในชีวิต

 

ด้าน ท็อป นายจรณ โสรัตน์ ดารา/นักแสดง เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสื่อสารกับประชาชนรวมถึงช่วยสร้างประเทศไทยไปด้วยกัน

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามว่าพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้เน้นย้ำอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่ง ท็อป จรณ กล่าวว่า ได้มีการเน้นย้ำเรื่องการสร้าง mind set ของประชาชน ที่จะช่วยให้ประเทศก้าวหน้าไปได้ รวมทั้งอยากให้ทุกคนร่วมกันสร้างประเทศไทย ขณะเดียวกันได้มีโอกาสขึ้นไปเยี่ยมชมห้องประชุมของคณะรัฐมนตรี ซึ่งทุกคนรู้สึกตื่นเต้น เนื่องจากภายในห้องมีคนอยู่จำนวนมาก และรู้สึก ตื่นเต้นถึงแนวทางการพัฒนาประเทศของนายกรัฐมนตรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

;