ไม่เข็ดจริงๆ?! ทักษิณ โวลั่นพวกตนนั่งอยู่ในใจ ปชช. เย้ยตามสไตล์เพื่อไทยชนะถล่มทลายแน่ ไม่เข็ดปมชี้นำพรรคฯ จนต้องถอยกรูดคราวก่อน

ไม่เข็ดจริงๆ?! "ทักษิณ" โวลั่น"พวกตนนั่งอยู่ในใจ ปชช." เย้ยตามสไตล์"เพื่อไทยชนะถล่มทลายแน่" ไม่เข็ดปมชี้นำพรรคฯ จนต้องถอยกรูดคราวก่อน

Publish 2018-07-27 16:40:44


 

ไม่เข็ด?! "ลูกโอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี" เผยแพร่คลิปภาพงานฉลองวันเกิดของบิดาตนเอง ครบรอบปีที่ 69 กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

โดยนายทักษิณ กล่าวท่ามกลางคนใกล้ชิดที่มาร่วมงานทำนองว่า คืนนี้เป็นคืนอบอุ่นที่ได้อยู่กับลูกๆ หลานๆ เพื่อนที่ดี ตนอายุอยู่ปลาย 6 ปีหน้าจะขึ้นเลข 7 ซึ่งถือว่าแก่มาก แต่สายเลือดการลงทุนที่มีอยู่ในดีเอ็นเอทำให้ตนดูอายุเพียง 40-50 ปี ฉะนั้นเมื่ออายุถึง 70 ปีถือเป็นกำไรของชีวิต ฯลฯ

 โดยตอนหนึ่ง นายทักษิณ ตั้งใจพูดถึงประเด็นการเมืองที่เมืองไทย และแขวะไปถึง คสช.อย่างจงใจว่า วันนี้ก็คงจะขอพูดเรื่องการเมืองสักหน่อย ตนไม่ได้สนใจอะไรกับสิ่งที่เป็นไปในทางการเมืองขณะนี้ เพราะเริ่มต้นจากการรัฐประหาร และมีความพยายามที่จะดึงการเลือกตั้งให้ยืดออกไป การที่พวกเขาพยายามทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงได้รับความนิยมนั้น ตนได้แต่หัวเราะอยู่เบื้องหลัง เพราะพวกเขายิ่งอยู่นาน ยิ่งทำอะไรก็จะยิ่งเป็นผู้แพ้ 

 "พวกเขาไม่เคยเข้าใจหัวใจคนไทย ไม่เคยนั่งอยู่ในใจประชาชน แต่กลับเป็นพวกเราที่นั่งอยู่ในใจของประชาชน เรารู้ว่าประชาชนต้องการอะไร มองหาอะไร และสิ่งใดคือความหวัง ขณะที่คนชั้นกลางและคนระดับล่างเริ่มรู้สึกถึงความไม่มั่นคงของอนาคต ค่าครองชีพสูงแต่รายได้กลับตีบตัน ทำให้พวกเขามองหาพรรคการเมืองที่จะแก้ปัญหาให้กับเขา ตนเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยคือสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับคนไทย และเชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าพรรคเพื่อไทยจะได้ชัยชนะอย่างถล่มทลายมากกว่าแลนสไลด์ด้วยซ้ำ" ทักษิณ กล่าวท่ามกลางความครื้นเครงของคนรอบข้าง

 

อย่างไรก็ตาม ประเด็นการจัดงานวัดเกิดของนายทักษิณนั้น ถูก กกต. จับตามองอย่างใกล้ชิดเพราะอาจจะเข้าข่ายครอบงำพรรคฯ ซึ่งโทษหนักถึงขั้นถูกยุบได้เลย อีกทั้ง ก่อนหน้านี้ นายทักษิณ ก็เคยวิดีโอคอลล์ พูดคุยกับแกนนำพรรคฯ และประกาศว่าพรรคเพื่อไทยจะชนะเลือกตั้ง ซึ่งเป็นการแก้เกี้ยว หลังสมาชิกพรรคบางคนย้ายออกจากพรรค ซึ่งทาง กกต. ก็กำลังตรวจสอบคลิปวิดีโอนั้นอยู่ เพราะหมิ่นเหม่ว่าจะเข้าข่ายชี้นำ และครอบงำพรรคฯ เช่นกัน และทำให้ช่วงนั้น นายทักษิณต้องหายเงียบไปนับเดือน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า

ติดตามข่าวอื่นๆ