เปรี้ยงปร้างอีกราย !!! รองผบ.ตร พล.ต.อ วิระชัย ลุยงาน ค้นหา13 ชีวิตถ้ำหลวง !!!! พร้อมไลฟ์สดการทำงาน ทำใครต่อใครพูดถึงเกรียวกราว

Publish 2018-06-29 12:36:31


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพล.ต.อ วิระชัย ทรงเมตตา  รองผบ.ตร  ที่ลงพื้นที่เพียงแค่2วันเท่านั้น แต่ก็ทำเอาหลายเสียงกล่าวขวัญถึงในบทบาทการลุยป่าของพล.ต.อ วิระชัย ไม่น้อย เรียกว่าจะเป็นรองก็แค่เพียง นาย ณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเท่านั้นแหละมั้ง
ดยตลอด2วันในการลงพื้นที่ของพล.ต.อ วิระชัย  ทุกคนต่างก็ได้เห็นการลุยงาน บุกบั่นเดินเท้า ลงพื้นที่ตามแนวเขา เพื่อสำรวจปล่องถ้ำ และการสำรวจที่แม้จะยากลำบากแบบสุดๆอย่างไร แต่ยังไงซะ พล.ต.อ วิระชัย และทีมงานก็เจอปล่องถ้ำใหม่จนได้  และปล่องถ้ำใหม่ที่ค้นพบนี้ก็ถือเป็นความหวังที่ส่งสัญญานว่าเราจะพบตัวเด็กๆและโค้ช ทีม หมูป่าอะคาเดมี่ ได้ในไม่ช้าไม่นานนี้อย่างแน่นอน

.

.

.

 และด้วยการลุยงานที่สามารถเห็นภาพการทำงานของพล.ต.อ วิระชัย ในทุกระยะ ทุกช้อตแบบไม่มีตกหล่นนี้ ก็มาจากการถ่ายทอด  ผ่านเฟสบุคไลฟ์ทุกขั้นทุกตอน เพื่อให้บรรดาบุคคลต่างๆนอกเหนือไปจากแฟนเพจได้ดูและเห็นกันจะจะในตลอดการทำงาน และการทำหน้าที่ของ พล.ต.อ วิระชัย กันเลยทีเดียว ประหนึ่งเหมือนคุณ ร่วมอยู่ในทีมยังไงยังงั้น โดยผ่าน เฟสบุค ดร.วิระชัย ทรงเมตตา ที่ไลฟ์สดตลอดเวลาการทำหน้าที่

 

.

 และในช่วงระหว่างการไลฟ์สดก็จะมีผู้คนเข้าไปคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นชื่นชมในตัวของพล.ต.อ วิระชัย กันอย่างกว้างขวางอีกต่างหาก  อย่างนี้จะให้เรียกว่า เป็นพวกเข้าประเภท มาทีหลังแต่ดังกว่าก็ผิดนัก

.

.

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก เพจ ดร.วีระชัย ทรงเมตตา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;