ไม่จบไม่สิ้น!! แดงเจ้าเดิม “เอกชัย” บุกทำเนียบหาตัวบิ๊กป้อม  ยันกรานจะมาทำเนียบจนกว่าจะมอบนาฬิกากับมือ พี่ใหญ่!!

ไม่จบไม่สิ้น!! แดงเจ้าเดิม “เอกชัย” บุกทำเนียบหาตัว"บิ๊กป้อม" ยันกรานจะมาทำเนียบจนกว่าจะมอบนาฬิกากับมือ "พี่ใหญ่"!!

Publish 2018-01-16 13:52:01

 จากรณีเมื่อวันที่ 11 ม.ค.61 ที่ผ่านมา "นายเอกชัย หงส์กังวาน" เสื้อแดงอดตีตนักโทษคดี ม.112 ได้เดินทางมามอบนาฬิกาให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โดยได้เตรียมนาฬิกามาจำนวน 3 เรือน เพื่อมอบให้ พล.อ.ประวิตร เนื่องจากทราบว่า พล.อ.ประวิตร มีประชุมที่ทำเนียบฯ และได้กล่าวถึง พล.อ.ประวิตร ว่า ตนมั่นใจว่าจะไม่ได้พบ พล.อ.ประวิตร พร้อมถาม พล.อ.ประวิตร เป็นชายชาติทหาร แต่ไม่กล้ามาพบตน จึงไม่เข้าใจว่าเป็นชายชาติหารประเภทใด เลิกอ้าง2มาตรฐาน !! ลิเบอร่านดูไว้ ศาลยกคำร้อง"ศรีวราห์"ออกหมายจับเอกชัย หงส์กังวาน หลังแซะปมนาฬิกาหรูให้ของขวัญ "บิ๊กป้อม"  ล่าสุดวันที่ 16 ม.ค.61 ที่หน้าประตู 4 ทำเนียบรัฐบาล นายเอกชัย หงส์กังวาน นักกิจกรรมทางการเมือง อดีตผู้ต้องหาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 พร้อมด้วยนายโชคชัย ไพบูลย์รัชตะ สมาชิกกลุ่มประชาธิปไตยใหม่ ได้นำนาฬิกาจำนวน 3 เรือน พร้อมโปสเตอร์ที่มีรูปภาพนาฬิกา จำนวน 23 เรือน เพื่อมามอบให้กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม
โดยนายเอกชัยกล่าวว่า วันนี้ได้นำนาฬิกาจำนวน 3 เรือน มาให้ พล.อ.ประวิตรเลือก และยืนยันว่าจะเดินทางมาทำเนียบจนกว่าจะมอบนาฬิกาให้กับ พล.อ.ประวิตรด้วยตัวเอง

 


  นายเอกชัย ยังนำแผ่นภาพนาฬิกา 23 เรือน ที่ปรากฏในเพจ CSILA และได้นำโปสเตอร์ซีโร่ คอร์รัปชั่นมามอบให้ด้วย โดยเห็นว่าเพจดังกล่าวทำการตรวจสอบได้ดีกว่ากรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดคุยกับนายเอกชัยเพื่อทำความเข้าใจ ก่อนที่นายเอกชัยจะเดินทางกลับ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน